iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/8/2019, 17:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đường Yên bị nghi có bầu vì liên tục đỡ bụng khi quay phim

Trong hậu trường bộ phim 'Yến Vân đài', Đường Yên thận trọng kiểm tra bụng mình trước khi quay cảnh cưỡi ngựa cùng Đậu Kiêu.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của phim Yến Vân đài do Đường Yên và Đậu Kiêu đóng chính được đăng tải lên mạng. Đây là lần thứ hai Đường Yên và Đậu Kiêu cùng hợp tác trong một tác phẩm. Hai diễn viên rất chăm chỉ quay phim cổ trang dưới thời tiết nắng nóng. 

Đậu Kiêu và Đường Yên trong cảnh hậu trường.

Đậu Kiêu và Đường Yên trong cảnh hậu trường.

Trong những bức ảnh hậu trường được tung ra, hai người quay cảnh cưỡi ngựa đi trên thảo nguyên. Đậu Kiêu cưỡi ngựa thật còn Đường Yên ngồi trên ngựa giả. Cô chỉ cần giả vờ như đang cưỡi ngựa, còn phía dưới có xe kéo đi. Trong quá trình thực hiện cảnh quay, Đường Yên liên tục đưa tay đỡ bụng.

Đường Yên lên tục đưa tay đỡ bụng.

Dù không nhìn rõ bụng của nữ diễn viên, nhiều khán giả vẫn đặt ra nghi vấn Đường Yên đang mang bầu. Cách đây ít lâu, những bức ảnh trong hậu trường Yến Vân đài cho thấy Đường Yên rất bất tiện trong việc di chuyển, nhiều nhân viên của đoàn làm phim đã phải đến giúp đỡ cô bước lên bước xuống bậc thang. Điều này càng củng cố thêm nghi vấn nữ diễn viên đang mang bầu con đầu lòng với La Tấn. 

Đường Yên liên tục đỡ bụng khi quay cảnh cưỡi ngựa, netizen đặt nghi vấn mang thai - 2
Đường Yên lộ bụng, đi lại cần người dìu trong hậu trường phim.

Đường Yên lộ bụng, đi lại cần người dìu trong hậu trường phim.

Khi xuất hiện trong lúc quay quảng cáo hồi tháng 5, Đường Yên cũng liên tục dùng khăn và tay che bụng trước công chúng. Khán giả đều mong vợ chồng Đường Yên - La Tấn sớm công bố chuyện mang thai nhưng hiện tại, cả hai người đều giữ im lặng trước những tin đồn này.

Nữ diễn viên lộ bụng khi quay quảng cáo.

Nữ diễn viên lộ bụng khi quay quảng cáo.

Yến Vân đài là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tưởng Thắng Nam. Phim xoay quanh nhân vật Khất Đang Tiêu (Đường Yên) và quá trình xây dựng nên triều đại của chính mình cùng sự giúp đỡ của người bạn thơ ấu (Đậu Kiêu). Ngoài Đường Yên, Đậu Kiêu, phim còn có sự tham gia của Xa Thi Mạn.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top