iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/12/2019, 16:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Drama không hồi kết ở 'Diên Hy công lược' ngoại truyện

Phần ngoại truyện gồm 8 tập của 'Diên Hy công lược: Kim chi ngọc diệp' là những màn đấu đá của đời con cái Ngụy Anh Lạc, sẽ lên sóng vào cuối tháng 12. 

Sau thời gian chờ đợi, Netflix tung ra trailer phần ngoại truyện của bom tấn truyền hình Hoa ngữ Diên Hy công lược. 8 tập phim sẽ xoay quanh tình yêu tay ba giữa con gái Ngụy Anh Lạc, con trai Phó Hằng và con gái của Hoằng Trú. Phim được đặt tên Diên Hy công lược: Kim chi ngọc diệp với mốc thời gian tiếp nối phần phim chính.

 
 

Trailer phim.

Ở cuối phần phim chính, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) được phong làm Hoàng Quý Phi, sống hạnh phúc tự do tự tại bên Càn Long (Nhiếp Viễn). Kết quả của mối lương duyên này là các công chúa và hoàng tử ra đời. Trong đó có công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận) rất được lòng vua cha.

Những ngày tháng bình yên của Ngụy Anh Lạc và Càn Long sắp kết thúc khi con cái vướng vào mối thù của cha mẹ. Đến tuổi trưởng thành, công chúa Chiêu Hoa được ban hôn cùng Lạp Vương Đa Nhĩ Tề (Vương Vũ Uy). Vì mang bản tính ngang bướng như mẹ nên cô chối từ. Thừa cơ hội, con trai của Nhĩ Tình với Phó Khiêm là Phúc Khang An (Vương Nhất Triết) tiếp cận Chiêu Hoa để trả thù cho mẹ. Tư Uyển cách cách (Hứa Hiểu Nặc) là con gái của Hoằng Trú cũng thầm thương Phúc Khang An nên bày mưu chia rẽ, hãm hại Chiêu Hoa. 

Kịch tính trong phim khi đời con của Ngụy Anh Lạc "đấu đá" nhau.

Bên cạnh những gương mặt mới, khán giả sẽ gặp lại một Càn Long cương trực, Ngụy Anh Lạc mạnh mẽ, biết suy nghĩ, không còn hiếu thắng, tinh nghịch như xưa. Còn phải kể đến "người anh trai kết nghĩa" Viên Xuân Vọng quyết tâm báo thù nên nhốt và hành hạ khiến Chiêu Hoa bị tâm thần phân liệt. Tất cả sẽ đẩy nhịp phim diễn ra mau lẹ và cao trào nhất.

Ngoài ra, chuyện tình của Chiêu Hoa với Phúc Khang An được dự đoán sẽ lấy đi nhiều nước mắt của "mọt phim" không khác gì Anh Lạc với Phó Hằng năm xưa.

Drama không hồi kết ở Diên Hy công lược ngoại truyện - 4

Mối tình ngang trái của Chiêu Hoa với Phúc Khang An.

Phần ngoại truyện Diên Hy công lược đã đóng máy từ tháng 10/2017 và sẽ lên sóng từ 31/12.

Hoàng Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top