iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/3/2020, 15:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Drama của Kim Tae Hee ngừng quay để nhân viên xét nghiệm Covid-19

Sau khi một nhân viên trong đoàn làm phim 'Hi Bye, Mama' có triệu chứng nhiễm bệnh, đoàn phim đã lập tức dừng quay để kiểm tra.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ thông tin này vào ngày 1/3. Theo đó, một nhân viên của đoàn đã tự cách ly từ hôm nay (1/3) và lịch trình quay phim theo đó cũng bị hủy cho đến khi có kết quả xét nghiệm.

Việc này đã làm trì hoãn quá trình sản xuất của Hi Bye, Mama. Tuy nhiên, đài tvN vẫn chấp nhận để đảm bảo sự an toàn chung.

Kim Tea Hee đảm nhận vai chính của phim.

Kim Tea Hee đảm nhận vai chính của phim.

Nếu nhân viên này có kết quả âm tính với Covid-19, việc quay phim có thể tiếp tục. Nếu người này nhiễm bệnh, tất cả các diễn viên và đoàn làm phim sẽ phải xét nghiệm virus và tiếp tục cách ly.

Thông tin mới nhất tvN đưa ra trên tờ Sports Donga, nhân viên này đã có kết quả âm tính. Việc quay Hi Bye, Mama sẽ được tiếp tục.

Dự án này đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Tae Hee. Nội dung phim kể về người phụ nữ qua đời vì tai nạn nhưng không thể siêu thoát vì quá yêu thương chồng và con gái. Hi Bye, Mama có rating khả quan sau ba tập đầu lên sóng dù phải cạnh tranh với Itaewon class nhờ nội dung cảm động, nhân văn và diễn xuất thu hút của Kim Tae Hee.

Tính đến chiều 1/3, Hàn Quốc có thêm hơn 200 ca nhiễm nCoV, nâng tổng số người nhiễm bệnh đến nay là 3.736.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top