iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 19:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đóng cảnh say rượu quá dễ thương, Dương Tử lên top tìm kiếm

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Diễn xuất của Dương Tử trong tập mới nhất của 'Cá mực hầm mật' nhận được nhiều lời khen của khán giả Trung Quốc.

Phim truyền hình Cá mực hầm mật (Thân ái nhiệt ái) của Dương Tử và Lý Hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo, xoay quanh nữ chính Đồng Niên có sở thích cosplay, cá tính mạnh mẽ. Một lần cô gặp gỡ game thủ siêu cấp Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Anh là thiên tài với IQ cao, chơi game giỏi. Hàn Thương Ngôn vốn không quan tâm đến chuyện tình cảm, giờ phải chịu sự tấn công mạnh mẽ từ Đồng Niên.

Dương Tử lên top hot search nhờ đóng cảnh say xỉn.

Dương Tử lên top hot search nhờ đóng cảnh say xỉn.

Sau tập 10, Cá mực hầm mật có rating dẫn đầu trên cả hai đài truyền hình Chiết Giang và Đông Phương. Cái tên Dương Tử lọt vào top tìm kiếm trên weibo cùng từ khóa "Diễn xuất của Dương Tử". Tất cả đều đến từ hiệu ứng cảnh diễn say rượu mà Dương Tử đóng quá đạt.

 
 

Trích đoạn của Dương Tử.

Hàn Thương Ngôn hoàn thành phần mềm mới và mời Đồng Niên đến xem thử. Anh tiện tay đưa cho cô một lon bia mà không hay biết từ nhỏ đến giờ, Đồng Niên chưa hề thử qua đồ uống có cồn. Chỉ với một lon bia, Đồng Niên đã say đến mức không biết gì.

Cô đã tìm mọi cách để tấn công Hàn Thương Ngôn. Không chỉ ép anh phải nói thích mình, cô còn bám chặt lấy "crush" không rời nửa bước. Đến phút cuối, Hàn Thương Ngôn phải nở nụ cười, đầu hàng trước sự đáng yêu không có điểm dừng của Đồng Niên.

Nam chính Hàn Thương Ngôn bối rối trước sự tấn công của Đồng Niên.

Nam chính Hàn Thương Ngôn bối rối trước sự tấn công của Đồng Niên.

Cuối cùng đành phải vác Đồng Niên đang say về nhà.

Cuối cùng đành phải vác Đồng Niên đang say về nhà.

Khoảnh khắc diễn xuất này của Dương Tử chiếm trọn tình cảm của khán giả. Cô được nhận xét diễn cảnh say rượu tự nhiên, không quá lố mà vẫn dễ thương. Sự tương tác giữa Dương Tử và Lý Hiện cũng hợp mắt người xem. Đa số bình luận đều cho rằng Dương Tử rất hợp với các vai diễn hồn nhiên, trong sáng.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top