iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/8/2016, 15:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Doctors 15: Vừa ngọt ngào, Hye Jung và Ji Hong lại tranh cãi gay gắt

Cả 2 phải đối mặt với một ca bệnh nguy kịch là một thai phụ, buộc phải lựa chọn sinh mạng của người mẹ hoặc em bé.

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat

Tập 14 kết thúc tại thời điểm người bố lam lũ do Nam Gong Min đóng leo lên tầng thượng tự tử để có tiền bảo hiểm phẫu thuật cho con. Đúng lúc đó Hye Jung phát hiện ra ý định của anh nên đã hết sức thuyết phục anh nghĩ lại. Nhờ những lời khuyên và hướng giải quyết viên phí hợp lý, ông bố trẻ đã suy nghĩ lại.

Dù chịu nhiều áp lực và khó khăn trong công việc, Hye Jung vẫn có thể nhanh chóng lấy lại nhiều vui nhờ Ji Hong. Cả 2 đã có giây phút ngọt ngào bên nhau. Hye Jung thể hiện sự quan tâm khi mang vitamin đến tận phòng làm việc cho Ji Hong khiến anh không thể giấu nổi niềm hạnh phúc.

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat-2

Cả 2 còn cùng nhau đi picnic, tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn chỉ có 2 người. Sự hạnh phúc của cặp đôi khiến người xem ai cũng phải "phát ghen".

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat-3

Được sự cổ vũ của người yêu, Ji Hong quyết tâm đứng lên giành lại quyền lực ở bệnh viên - nơi mà người bố quá cố đã mất bao công sức gây dựng. Tại cuộc họp cổ đông, anh thẳng thắn chỉ trích kế hoạch xây viện dưỡng lão của viện trưởng. Sự đối đầu trực tiếp của Ji Hong làm viện trưởng Myung Hoon tức giận tím mặt.

Ông ta mang sự bực bội đến nói chuyện với Seo Woo. Myung Hoon vốn muốn Seo Woo làm thân với Ji Hong để nghe ngóng tình hình, tuy nhiên cô lại không thực hiện kế hoạch này. Hai bố con tranh cãi nảy lửa, kết thúc bằng cú bạt tai của Myung Hoon giành cho con gái. Hành động của bố khiến Seo Woo vô cùng tổn thương, cô tức tối bỏ đi.

Nơi mà Seo Woo tìm đến tá túc là nhà của Yoon Do. Trước Seo Woo, Yoon Do đã phải chịu đựng 2 vị "khách không mời" là ông chú và "bà cô" In Joo. Nay có thêm Seo Woo, nhà của anh bỗng trở thành... nhà khách công cộng khiến anh chàng hoảng loạn.

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat-6

Hết cách, Yoon Do đành chạy xuống xin tá túc nhà Ji Hong, Yoon Do thà "chết dưới tay bác sĩ Hong" còn hơn chịu đựng sống chung với 3 con người "mặt dày" kia.

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat-7

Về phần Myung Hoon, ông đã nhận ra Hye Jung chính là cháu gái của người phụ nữ bị chết trong lúc phẫu thuật năm xưa. Chưa biết mục đích của Hye Jung nhưng Myung Hoon đã bắt đầu dè chừng cô. Hye Jung vẫn từng bước thu thập bằng chứng cho thấy các sai phạm gây nên cái chết của bà mình.

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat-8

Trong một diễn biến mới, các bác sĩ của bệnh viện phải đối mặt với ca bệnh khó. Một người phụ nữ đang mang thai gặp tai nạn. Đứa bé có thể ra đời an toàn nhưng gây nguy hiểm tính mạng cho người mẹ, còn nếu cứu sống người mẹ sẽ phải chấp nhận mất đứa con trong bụng. Đứng trước lựa chọn quá khó khăn, cả Hye Jung và Ji Hong đều cảm thấy bất lực khi không thể cứu cả 2.

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat-9

Cặp đôi có cuộc nói chuyện căng thẳng về cuộc phẫu thuật, những phương cách đưa ra đều nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Sự bất đồng cùng áp lực dẫn đến một cuộc tranh cãi trước khi một phương án an toàn được quyết định.

Tập 15 Doctors đã tăng rating lên 21.3%, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi lịch phát sóng của Olympic. Bộ phim cũng vượt mặt W Yêu không kiểm soát về chỉ số CPI (chỉ số ảnh hưởng đối với người dân Hàn Quốc của các chương trình truyền hình). Tập 16 sẽ được lên sóng vào ngày 9/8.

doctors-15-vua-ngot-ngao-hye-jung-va-ji-hong-lai-tranh-cai-gay-gat-10 Những phân cảnh lãng mạn 'chảy nước' của cặp đôi 'Doctors'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top