iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/7/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn xuất của Dương Tử ngày càng bị chê 'một màu'

Các fan không khỏi lo lắng cho nữ diễn viên vì từ 'Long Châu truyền kỳ' tới 'Thiên kê chi bạch xà' đều không có nhiều sự đột phá.

Được nhận xét là một trong tứ tiểu hoa đán thế hệ sau, Dương tử tạo nên tên tuổi qua nhiều bộ phim với diễn xuất đa dạng. Tuy nhiên, hai phim gần đây như Long Châu truyền kỳThiên kê chi bạch xà truyền thuyết, các fan không khỏi lo lắng về diễn xuất "một màu" của cô.

Thành công đến từ thực lực 

Thành công nhất của Dương Tử là vai Khưu Oánh Oánh( Hoan Lạc Tụng)

Thành công nhất của Dương Tử là vai Khưu Oánh Oánh (Hoan Lạc Tụng). 

Trong số tứ tiểu hoa đán thế hệ sau (Dương Tử, Trịnh Sảng, Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng), nữ diễn viên được đánh giá khá cao về diễn xuất. Cô từng tham gia và cộng tác với các diễn viên phái thực lực từ khi còn khá trẻ qua Hiếu Trang Bí Sử, Nhà có trai có gái...

Năm 2015, Dương Tử nhận vai nữ chính Ngô Nhược Vân trong Đại Ương Ca. Tháng 12/2015, cô được giao vai Lục Tuyết Kỳ trong phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Vai diễn này đưa tên tuổi của cô phủ sóng trên màn ảnh nhỏ. Tiếp đó, thành công của Hoan Lạc Tụng đưa tên tuổi Dương Tử lên một đỉnh cao mới. Từ đây, nữ diễn viên liên tiếp góp mặt trong các dự án phim nhận và đạt được nhiều giải thưởng.

Diễn xuất ngày càng gây tranh cãi

Trong vài bộ phim trở lại đây như Long Châu truyền kỳ, diễn xuất đáng yêu của Dương Tử được ví giống như Khưu Oánh Oánh xuyên không (phim Hoan Lạc Tụng).

Biểu cảm đáng yêu nhưng lại chưa thoát khỏi hình bóng nhân vật Oánh Oánh của Hoan Lạc Tụng. 

Biểu cảm đáng yêu nhưng lại chưa thoát khỏi hình bóng nhân vật Oánh Oánh của Hoan Lạc Tụng. 

Vẫn mô típ nhân vật đáng yêu, nhí nhảnh nên Dương Tử khó thể hiện khác đi. Chính vì vậy sự kỳ vọng của người hâm mộ vào một sự mới mẻ của Dương Tử chưa được thỏa mãn. Không ít fan cho rằng cô nên nhận những típ nhân vật đa dạng hơn, đừng nên dậm chân tại chỗ với các hình tượng nhân vật đáng yêu. Nếu cứ tiếp tục, rất có thể sẽ trở thành Trịnh Sảng thứ 2, khó thoát nổi một hình mẫu nhân vật nhất định.

Khán giả mong chờ nhiều hơn sau bộ phim Long Châu truyền kỳ. 

Khán giả mong chờ Dương Tử nhiều hơn sau bộ phim 'Long Châu truyền kỳ'.

Khán giả mong mỏi một vai diễn khác lạ hơn của Dương Tử. 

Hiện hai dự án phim Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết và Hương mật tựa khói sương của nữ diễn viên đang thu hút chú ý. Cùng chờ đợi sự lột xác của Dương Tử trong các tập lên sóng tiếp theo.

Vân Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top