iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/8/2018, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên Hàn thuở mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?

Các ngôi sao nổi tiếng đều có một thời 'hai lúa' trong vai diễn đầu tiên của sự nghiệp.

Năm 2003, Lee Min Ho lần đầu bước chân vào sự nghiệp phim ảnh với vai diễn Park Du Hyeon trong bộ phim học đườngSecret campus. Tác phẩm gần đây nhất của nam diễn viên là Legend of the blue sea, trong vai Heo Joon Jae, đóng cùng mợ chảnh Jun Ji Hyun.

Năm 2003, Lee Min Ho lần đầu bước chân vào sự nghiệp phim ảnh với vai diễn Park Du Hyeon trong bộ phim học đường Secret campus. Tác phẩm gần đây nhất của nam diễn viên là Legend of the blue sea, trong vai Heo Joon Jae, đóng cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun.

Stairway to heaven (2003) là tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Park Shin Hye. Cô vào vai nhân vật Han Jung Suh hồi nhỏ. Dự án gần nhất là Heart Blackened, trong vai Choi Hee Jeong, lên sóng năm 2017.

Stairway to heaven (2003) là tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Park Shin Hye. Cô vào vai nhân vật Han Jung Suh hồi nhỏ. Dự án gần nhất là Heart Blackened, trong vai Choi Hee Jeong, lên sóng năm 2017.

Gong Yoo ra mắt khán giả Hàn Quốc với vai diễn Hwang Tae Yong trong School 4 năm 2004. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa trở lại màn ảnh kể từ siêu hit Goblin (2016).

Gong Yoo ra mắt khán giả Hàn Quốc với vai diễn Hwang Tae Yong trong School 4 năm 2004. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa trở lại màn ảnh kể từ siêu hit Goblin (2016).

Ít ai nhớ tới vai diễn debut của Song Jong Ki, nhân vật No Tak trong A frozen flowerphát sóng năm 2008. Đến nay, anh chàng nhân vật phụ mờ nhạt ngày nào đã trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tác phẩm gần nhất có sự góp mặt của Song Joong Ki là bom tấn điện ảnh Battleship island, công chiếu năm 2017.

Ít ai nhớ tới vai diễn debut của Song Joong Ki, nhân vật No Tak trong A frozen flower phát sóng năm 2008. Đến nay, anh chàng nhân vật phụ mờ nhạt ngày nào đã trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tác phẩm gần nhất có sự góp mặt của Song Joong Ki là bom tấn điện ảnh Battleship island, công chiếu năm 2017.

So với năm đầu tiên chạm ngõ điện ảnh (một vai phụ không có tên trong bộ phim  First love1996), Song Hye Kyo đã có bước tiến đáng kể về mặt diễn xuất và cả nhan sắc. Lần gần nhất người đẹp đóng phim là khi đảm nhận vai bác sĩ Kang Mo Yeon trong bộ phim đình đàm Descendants of the sun(2016).

So với năm đầu tiên chạm ngõ điện ảnh (một vai phụ không có tên trong bộ phim First love1996), Song Hye Kyo đã có bước tiến đáng kể về mặt diễn xuất và cả nhan sắc. Lần gần nhất người đẹp đóng phim là khi đảm nhận vai bác sĩ Kang Mo Yeon trong bộ phim đình đám Descendants of the sun (2016).

15 năm trước, Park Bo Young debut với vai Cha Ah Rang trong Secret campus. Trong bộ phim gần nhất, Park Bo Young được nhiều khán giả yêu mến qua bộ phim Strong woman Do Bong Sonlên sóng năm 2016.

15 năm trước, Park Bo Young debut với vai Cha Ah Rang trong Secret campus. Trong bộ phim gần nhất Strong woman Do Bong Soon lên sóng năm 2016, Park Bo Young được nhiều khán giả yêu mến và ngưỡng mộ vì vẻ đẹp không tuổi.

Đây là Lee Jong Suk, thuở hai lúa mới debut trong bộ phim Prosecutor princess(2010), và trong bộ phim While you were sleeping (2017).

Đây là Lee Jong Suk, thuở "hai lúa" mới debut trong bộ phim Prosecutor princess(2010), và trong bộ phim While you were sleeping (2017).

Ít ai ngờ rằng cô diễn viên trẻ đóng vai Jung Yeon mờ nhạt, kém sắc trong phim Last present(2001) sau này đã trở thành một mỹ nhân hàng đầu làng phim ảnh. Kim Tae Hee đã 3 năm rồi chưa quay lại màn ảnh, từ sau bộ phim  Young-pal(2015).

Ít ai ngờ rằng cô diễn viên trẻ đóng vai Jung Yeon mờ nhạt, kém sắc trong phim Last present(2001) sau này lại trở thành một mỹ nhân hàng đầu làng phim ảnh. Kim Tae Hee đã 3 năm rồi chưa quay lại màn ảnh, từ sau bộ phim Young-pal (2015).

>>> Xem tiếp

B.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top