iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/4/2016, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên bỏ vai 'Cô dâu 8 tuổi' vì phim quá dài

Toral Rasputra cho rằng nội dung phim cần thay đổi để tác phẩm mới mẻ, hấp dẫn hơn.

Nữ diễn viên Toral Rasputra mới đây xác nhận trên Bollywoodlife cô sẽ bỏ vai Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Lý do là người đẹp không còn hứng thú với nhân vật Anandi: "Anandi quá già so với tôi ngoài đời. Tôi không thoải mái khi cứ ngày càng già hơn, tóc ngày càng bạc hơn trên màn ảnh".

Nhận xét về phim Cô dâu 8 tuổiToral nói phim đã kéo dài lê thê một thời gian và cần cái gì đó mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, nhìn lại ba năm đóng Anandi, Toral Rasputra cảm thấy đó là một hành trình đẹp. Sắp tới, cô muốn đóng phim nhẹ nhàng, hài hước hơn.

Toral Rasputra là người thứ ba đóng nhân vật

Toral Rasputra là người thứ ba đóng nhân vật Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi".

Toral Rasputra sinh năm 1987, đóng Anandi từ năm 2013, thay thế cho diễn viên Pratyusha Banerjee. Vai diễn này đem về cho cô danh tiếng tại Ấn Độ. Toral từng nói phim Cô dâu 8 tuổi thay đổi cuộc đời mình.

Có thể vì Toral Rasputra bỏ vai, đoàn phim quyết định để nhân vật Anandi chết. Nguồn tin trên Tellychakkar tiết lộ: "Tức giận khi Akhiraaj (Sunil Singh đóng) giết bà nội, Anandi cầm súng bắn Akhiraaj nhưng kết cục cô mới là người bị bắn".

Người đẹp Mahhi Vij (trái) sẽ đóng Nimboli khi trưởng thành.

Người đẹp Mahhi Vij (trái) sẽ đóng Nimboli khi trưởng thành.

Sau khi Anandi chết, phim sẽ "thay da đổi thịt" với diễn viên mới và kịch bản theo hướng khác. Con gái của Anandi là Nimboli được đẩy lên thành nữ chính. Diễn viên kiêm người mẫu Mahhi Vij được chọn đóng Nimboli trưởng thành.

Không chỉ Toral Rasputra bỏ vai, các diễn viên chủ chốt của Cô dâu 8 tuổi trước đây như Rajeshwari Sachdev (vai Mangala Devi), Surekha Sikri (vai bà nội Kalyani) sẽ rời đoàn phim.

Cô dâu 8 tuổi phát sóng ở Ấn Độ từ năm 2008, khai thác đề tài nạn tảo hôn. Khi chiếu ở Việt Nam, phim dấy lên nhiều bình luận về độ dài, tình tiết trong tác phẩm.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top