iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/7/2018, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đây là những gì diễn ra sau cảnh 18+ bùng cháy của 'Thư ký Kim'

Nếu khán giả mong chờ một điều gì đó bốc lửa hơn màn cởi áo của nam chính Park Seo Joon thì… không có đâu nhé.

Tập 13 của Thư ký Kim sao thế? đã khép lại bằng cảnh nóng khán giả chờ mong suốt 12 tập phim, khi phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và cô thư ký Kim Mi So (Park Min Young) thân mật với nhau trên giường. Áo của chủ tịch Lee cũng đã cởi, khoe cơ thể hoàn mỹ như tượng tạc.

Và sau đó, mở màn tập 14 là cảnh của... sáng ngày hôm sau, các nhân vật đã xiêm y gọn gàng. Đây đúng là phong cách làm phim truyền hình trong sáng chuẩn mực của Hàn Quốc. Nếu ai đó trót chờ mong điều gì bốc lửa hơn màn cởi áo của phó chủ tịch Lee thì… đành phải ôm hận thôi.

 
 

Những gì diễn ra sau cảnh nóng của tập 13 

Cặp đôi vẫn tiếp tục cho khán giả tha hồ “GATO” với những cảnh tình tứ không giới hạn. Giờ thì anh chị đã chính thức thuộc về nhau rồi, còn gì phải e ngại nữa.

Khán giả cứ ngồi xem phim đi rồi ghen tị với cặp đôi này.

Khán giả cứ vừa ngồi xem phim vừa ghen tỵ với cặp đôi này.

Diễn biến của tập 14 không có quá nhiều vướng mắc hay căng thẳng đe dọa mối quan hệ của Lee Young Joon và Kim Mi So. Có chăng đó là sự xuất hiện của một “em gái mưa” - Jung Yoo Mi, người bạn thân thiết của Lee. Trước mặt cô bạn thân, Lee Young Joon vô tư thoải mái thể hiện hết sự "lố bịch" của mình. Điều này đã khiến Kim Mi So khó chịu. Thấy Lee Young Joon mở chai nước hộ bạn thân, cô nàng cũng phải bắt anh mở chai nước cho mình, kèm theo tiếng gọi “oppa” ngọt ngào khiến anh Lee chết đứng.

Nhân vật em gái mưa của Lee Young Joon.

Nhân vật "em gái mưa" của Lee Young Joon...

Và bổ đẻ của Kim Min So đã lên sóng.

... và bố của Kim Mi So đã lên sóng.

Mối quan hệ của hai người cũng bị thử thách thêm khi bố của Kim Mi So đã phát hiện ra chuyện yêu đương của con gái. Phó chủ tịch toàn năng sẽ phải đối phó với bố vợ tương lai như thế nào sẽ là điều mà khán giả muốn biết trong tập 15.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top