iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/8/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đặng Luân phải hầu rượu, ăn đồ của chó trong phim khiến fan xót xa

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Trong vai ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ ở phim 'Cố lên! Cậu là tuyệt nhất', Đặng Luân có nhiều cảnh quay cảm xúc. 

Phim truyền hình Cố lên! Cậu là tuyệt nhất có sự tham gia của Đặng Luân (vai Hách Trạch Vũ), Mã Tư Thuần (vai Phúc Tử), Nghê Hồng Khiết (vai Ngưu Mỹ Lệ) và Hàn Đồng Sinh (bố của Phúc Tử). Phim đang gây chú ý khi lên sóng vì diễn xuất chân thực của dàn diễn viên cùng với câu chuyện hài hước, cảm động. 

Diễn viên 10 năm không nổi tiếng Hách Trạch Vũ.

Hách Trạch Vũ vào vai nam diễn viên 10 năm không nổi tiếng. 

Hách Trạch Vũ là một ngôi sao mãi không nổi tiếng. 10 năm trước, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh ôm giấc mơ trở thành diễn viên. Anh đến Bắc Kinh và tham gia vào cuộc thi tuyển chọn, được quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) cho gia nhập công ty. Thế nhưng, sự nghiệp của Hách Trạch Vũ vẫn dậm chân tại chỗ. Bố qua đời, sự nghiệp tăm tối, Hách Trạch Vũ chỉ còn Đằng Đan là người thân. Thế nhưng người này cũng bất ngờ rời bỏ anh không một lời từ biệt, thậm chí còn bảo Hách Trạch Vũ không thể trở thành diễn viên giỏi, không muốn làm người đại diện cho anh nữa. 

Giữa lúc khó khăn, Hách Trạch Vũ nhận được sự giúp đỡ của Ngưu Mỹ Lệ và Phúc Tử, một lần nữa trở lại ngành giải trí. Một diễn viên vô danh như Hách Trạch Vũ đã phải tìm mọi cách để tìm được chỗ đứng trong giới khắc nghiệt này. 

Sẵn sàng ăn thức ăn cho chó để đóng quảng cáo.

Để có được cơ hội lên hình, Hách Trạch Vũ nhận lời đóng quảng cáo thức ăn cho chó. Khi được yêu cầu làm gì cho "thú vị", Hách Trạch Vũ không ngại ngần nếm thử luôn thức ăn dành cho động vật với gương mặt thích thú. Vốn là một người có lòng tự trọng cao, Hách Trạch Vũ vẫn phải bất chấp bỏ cái tôi để có vai diễn trong một quảng cáo nhỏ.

Hách Trạch Vũ còn thường xuyên có mặt trong các buổi tiệc, nịnh nọt những đạo diễn nổi tiếng để có cơ hội  lọt vào mắt xanh của họ. Vì vô danh, Hách Trạch Vũ nhịn nhục hầu rượu, lấy lòng những người nổi tiếng trong giới, mong có một vai diễn trong phim. Không chỉ Hách Trạch Vũ mà cả trợ lý Phúc Tử cũng nhiều lần bị đem ra làm vật giải trí trong những bữa tiệc này mà không thể phản kháng. 

Ngôi sao và người quản lý Phúc Tử (phải) đều ngồi ăn vỉa hè.

Ngôi sao và người quản lý Phúc Tử (phải) đều ngồi ăn vỉa hè.

Cố lên! Cậu là giỏi nhất đã vẽ ra cuộc sống của những diễn viên chưa nổi tiếng. Họ chịu khổ cực, ăn uống tiết kiệm qua ngay, nhẫn nhịn với những người trong giới nhưng chưa từng từ bỏ ước mơ. Nhiều chi tiết trong phim, các fan của Đặng Luân đã nhận ra sự tương đồng ở đời thực khi anh chưa được ai biết đến. Đơn cử, cảnh Hách Trạch Vũ bị bỏ rơi bên lề trong buổi họp báo ra mắt phim rất giống tình cảnh của Đặng Luân trong lần quảng bá phim Nhiên Tình Đại Địa vào năm 2015, khi vẫn là một diễn viên vô danh. 

Diễn xuất của Đặng Luân trong phim đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Hình ảnh một Hách Trạch Vũ tự cao, luôn cố gắng vượt qua mọi khổ cực, sống tích cực được thể hiện trọn vẹn. Cảnh Hách Trạch Vũ vừa livestream ăn uống để lấy tiền ủng hộ từ khán giả, ăn đến mức nôn ọe khiến người xem thương cảm.

Trong tập mới nhất, Hách Trạch Vũ đã phát hiện ra bí mật của Đằng Đan. Hóa ra cô bị ung thư và chọn cách tự tử, để lại số tiền bảo hiểm cho Hách Trạch Vũ. Anh bật khóc sau khi đọc bức thư tuyệt mệnh của Đằng Đan. Cảnh khóc của Đặng Luân được khen ngợi vì diễn chân thật, lấy được nước mắt của khán giả. 

Cố lên! Cậu là tuyệt nhất có rating 1,29% vào ngày 12/8 và có số lượng thảo luận lớn trên các mạng xã hội Trung Quốc. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top