iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/4/2016, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Đặc sản' đánh nhau nhiều phát ngán trong 'Tình yêu không có lỗi'

Phần 2 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' đã chiếu được 8 tập, khán giả có thể đếm được hơn 10 cảnh đánh nhau của các cô gái.

dac-san-danh-nhau-nhieu-phat-ngan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đang được nhắc đến với "đặc sản" là cảnh đánh nhau, đặc biệt giữa 2 cô gái nhân vật chính. Vốn có mối thâm thù sau khi Lee cướp người yêu 5 năm của Katun nên 2 cô gái thường xuyên nảy ra xung đột lớn mỗi khi chạm mặt. Ngay từ tập 1, khán giả đã được thưởng thức một màn thượng cẳng chân hạ cẳng tay "máu lửa" trong cơn mưa lớn. 

Không chỉ ẩu đả với Lee, Katun còn thường bị các cô gái khác tấn công bởi bản tính nóng nảy, dễ kích động. 

Mỗi lần bị Lee trêu ngươi là Katun lại lao vào sử dụng tay chân, không quan tâm có ai đang nhìn. 

dac-san-danh-nhau-nhieu-phat-ngan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-3

Lee cũng ghê gớm không kém. Chiêu bài quen thuộc của cô nàng là thẳng tay tát người khác, không ít lần Katun bị "hồ ly cướp bồ" giáng một cú tát xuống mặt

Mọi mâu thuẫn của các nhân vật trong phim đều dẫn đến cao trào là...bạo lực. Lee tát Man vì tức giận khiến anh chàng điên tiết đẩy ngã vợ cho dù cô đang mang thai. 

Khi Katun bị đánh ghen tại công ty, nhiều khán giả thắc mắc vì sao những người xung quanh không có hành động gì cả. Một số ý kiến lý giải rằng trong bối cảnh bộ phim, các nhân vật đã quá quen với cảnh 2 mỹ nhân đánh nhau sứt đầu mẻ trán rồi.

dac-san-danh-nhau-nhieu-phat-ngan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-6

Bản tính nóng nảy, bị khích một chút là lao vào đánh của Katun không ít lần cho Lee cơ hội để diễn khổ nhục kế. 

2 nữ chính đã đánh nhau liên tục, 2 nam chính không thể "lép vế". Người xem sẽ ngạc nhiên nếu Nat và Man không có một lần choảng nhau.

Không chỉ có người nóng tính như Katun mới hay đánh đấm, ngay cả trưởng phòng của cô cũng đụng tay đụng chân khi tức điên. 

dac-san-danh-nhau-nhieu-phat-ngan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-9

Cảnh Lee bị Katun đánh cho một trận nên thân, ép đầu vào máy photocopy vì giở trò mồi chài Nat khiến nhiều người xem hả dạ. 

dac-san-danh-nhau-nhieu-phat-ngan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-10

Tuy nhiên, ẩu đả quá nhiều lại gây mệt mỏi, nhàm chán. Katun cũng không còn được yêu thích như ở phần một. Từ một cô gái mạnh mẽ, lôi cuốn Katun biến thành một người ngu ngốc, chỉ biết tức tối rồi đánh đấm. 

dac-san-danh-nhau-nhieu-phat-ngan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-11

Trong phần giới thiệu của các tập phim tiếp theo, nhiều cảnh đụng độ nữa vẫn được hé lộ. Đến lúc này thì người xem mới "than trời" không biết đến khi nào đạo diễn mới thôi hành hạ diễn viên bằng những phân cảnh bạo lực.

dac-san-danh-nhau-nhieu-phat-ngan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-12 3 yếu tố khiến 'Tình yêu không có lỗi' 2 dần mất điểm

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top