iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/7/2018, 05:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc lột xác thành mỹ nam của sao nhí 'Vườn sao băng'

Park Ji Bin từ cậu bé lém lỉnh ngày nào giờ đã thành một mỹ nam rắn rỏi với nhan sắc không thể coi thường.

Web drama Tofu Personified dài 8 tập với sự tham gia của Ken (VIXX), Kim Jin Kyung và Park Ji Bin đang được phát sóng từ giữa tháng 7.

Web drama Tofu Personified dài 8 tập với sự tham gia của Ken (VIXX), Kim Jin Kyung và Park Ji Bin đang được phát sóng từ giữa tháng 7.

Đặc biệt, khi Tofu Personified mới tung ra teaser trailer, người gây chú ý nhất là Park Ji Bin. Sao nhí một thời giờ đã lột xác với diện mạo của một mỹ nam vô cùng cuốn hút.

Khi phim tung ra teaser trailer, người gây chú ý nhất là Park Ji Bin. Sao nhí một thời giờ đã lột xác với diện mạo của một mỹ nam.

Park Ji Bin sinh năm 1995, từng là một trong những sao nhí nổi tiếng của Hàn. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 10 tuổi với Hello Brother. Vẻ ngoài đáng yêu có chút ngốc nghếch của Park Ji Bin khiến cậu bé chinh phục được khán giả Hàn.

Park Ji Bin sinh năm 1995, từng là một trong những sao nhí nổi tiếng của Hàn. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 10 tuổi với Hello Brother. Vẻ ngoài đáng yêu, có chút ngốc nghếch của Park Ji Bin khiến cậu bé chinh phục được khán giả Hàn.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Park Ji Bin phải kể đến là vai cậu em trai ngố Geum Kang San của nữ chính Geum Jan Di trong Vườn sao băng. Nhờ sự nổi tiếng của drama này, Park Ji Bin trở thành sao nhí được quan tâm của Hàn.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Park Ji Bin phải kể đến là vai cậu em trai "ngố" Geum Kang San của nữ chính Geum Jan Di trong Vườn sao băng. Nhờ sự nổi tiếng của drama này, Park Ji Bin trở thành sao nhí được quan tâm của Hàn.

 
 

Trích đoạn trong 'Vườn sao băng' của Park Ji Bin 

Nhiều khán giả khó có thể tin được cậu em trai đáng yêu năm nào giờ đã dậy thì thành công, lột xác thành một hình tượng khác hẳn.

Nhiều khán giả sẽ bất ngờ về cậu em trai đáng yêu năm nào giờ đã "dậy thì thành công" như thế này đây.

[Năm 2013, Park Ji Bin khiến khán giả hết hồn với thân hình 6 múi chuẩn mực trong bộ phim Incarnation of Money. Hình tượng này đã khiến Park Ji Bin lột xác hoàn toàn, khác hẳn hình ảnh sao nhí đáng yêu năm nào.

Năm 2013, Park Ji Bin khiến khán giả "hết hồn" với thân hình 6 múi chuẩn mực trong bộ phim Incarnation of Money. Hình tượng này đã khiến Park Ji Bin lột xác hoàn toàn, khác hẳn hình ảnh sao nhí đáng yêu năm nào.

Khi sự nghiệp vẫn chưa ổn định, Park Ji Bin đã nhập ngũ ở tuổi 20. Quá trình 2 năm trong quân đội đã càng khiến sao nhí này trở nên nam tính hơn.

Khi sự nghiệp vẫn chưa ổn định, Park Ji Bin nhập ngũ ở tuổi 20. Quá trình 2 năm trong quân đội đã càng khiến sao nhí này trở nên nam tính hơn.

Tuy nhiên, ngoại hình thay đổi rõ rệt ở tuổi 22 cũng khiến Park Ji Bin phải đối mặt với tin đồn can thiệp dao kéo lên gương mặt, đặc biệt là ở phần mũi.

Tuy nhiên, ngoại hình thay đổi rõ rệt ở tuổi 22 cũng khiến Park Ji Bin phải đối mặt với tin đồn can thiệp dao kéo lên gương mặt, đặc biệt là ở phần mũi.

Vẻ ngoài tuổi trưởng thành của Park Ji Bin không hề thua kém mỹ nam Hàn Quốc nào.

Vẻ ngoài tuổi trưởng thành của Park Ji Bin không hề thua kém mỹ nam Hàn Quốc nào.

Vẻ ngoài lãng tử và đôi chân dài miên man của Park Ji Bin trong tạo hình cho drama mới - Tofu Persionified.

Vẻ ngoài lãng tử và đôi chân dài miên man của Park Ji Bin trong tạo hình cho drama mới Tofu Persionified.

 
 

Hình ảnh mới nhất của Park Ji Bin trong phim 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top