iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/3/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc chiến nữ chính của 'School 2020' khiến fan Hàn 'rối não'

Ahn Seo Hyun tức giận vì bị loại khỏi vai nữ chính, Kim Sae Ron là người thay thế.

Ngày 19/3, báo chí Hàn đưa tin Kim Sae Ron đang thảo luận cho vai nữ chính trong bộ phim School 2020. Thông tin này khiến công chúng bất ngờ vì trước đó, Ahn Seo Hyun gần như chắc suất được chọn cho vai diễn này. Nữ diễn viên sinh năm 2004 đã tiếp xúc với đoàn làm phim, tham gia đọc kịch bản và chụp ảnh cùng nam chính Kim Yo Han. Thế nhưng sự việc lại thay đổi vào phút chót, Ahn Seo Hyun được cho là đã bị thay vai diễn mà không rõ lý do.

Kim Sae Ron (trái) thay thế Ahn Seo Hyun làm nữ chính.

Kim Sae Ron (trái) thay thế Ahn Seo Hyun làm nữ chính.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên đăng lên trang cá nhân những bức ảnh, caption với tâm trạng buồn bã như "Tôi đang trải qua những điều còn tồi tệ hơn cả virus corona", "Tôi đã chờ đợi School 2020 trong suốt 300 ngày", "Tại sao người lớn không giữ lời hứa nhỉ?"...

Ahn Seo Hyun chụp ảnh cùng nam chính Yo Han.

Ahn Seo Hyun chụp ảnh cùng nam chính Kim Yo Han.

Khi trả lời phỏng vấn, bố Ahn Seo Hyun tiết lộ rằng nhà sản xuất cố tình cắt vai của cô. Ông phát biểu: "Tháng 5 năm ngoái, Seo Hyun nhận được lời mời tham gia phim School 2020 từ đạo diễn Han Sung Woo nên con gái tôi đã từ chối tất cả lời mời từ đoàn phim khác để tập trung cho bộ phim. Trong năm qua, ekip sản xuất đã thay đổi 3 lần. Trong lần gặp gỡ gần nhất, hầu hết điều khoản khác hoàn toàn so với những gì được thảo luận. Tôi nghĩ rằng họ làm vậy để khiến chúng tôi nói 'Không'. Và bây giờ họ dường như đang khiến mọi người thấy rằng chúng tôi đã rút khỏi bộ phim, sau từng ấy thời gian".

Ahn Seo Hyun thể hiện sự bất mãn.

Ahn Seo Hyun thể hiện sự bất mãn trên trang cá nhân.

Nhiều khán giả lên tiếng phản đối đoàn làm phim, đòi công bằng cho Ahn Seo Hyun, thậm chí không ít người còn phản đối Kim Sae Ron nhận vai. Trước nhiều tranh cãi, ekip sản xuất của School 2020 giải thích rằng chính bố của Ahn Seo Hyun đưa ra nhiều yêu cầu quá đáng, khó có thể đáp ứng. Sau nhiều lần họp, ekip quyết định không thể giữ lại Ahn Seo Hyun vì những yêu cầu vượt quá khả năng xử lý. Họ còn dọa sẽ tung bằng chứng để chống lại phía bố nữ diễn viên 10x.

Thông tin này khiến công chúng Hàn "rối não", không biết tin bên nào. Một số ý kiến cho rằng đoàn phim School 2020 phản ứng gay gắt, mạnh mẽ như vậy nên chắc chắn có bằng chứng. Số khác vẫn tỏ vẻ nghi ngờ, thể hiện sự ủng hộ đến Ahn Seo Hyun.

Phim mới của Kim Yo Han (giữa) khó chọn nữ chính.

Phim mới của Kim Yo Han (giữa) khó chọn nữ chính.

School 2020 được chú ý vì là bộ phim đầu tiên Kim Yo Han tham gia diễn xuất sau khi X1 tan rã. Series School là loạt phim nổi tiếng ở Hàn, từng phát hiện và nâng đỡ nhiều ngôi sao như Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Sung Jae, Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk...

Hannah

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top