iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/3/2020, 14:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chuyện tình kinh điển 'The Classic' được làm lại

Phim Hàn Quốc nổi tiếng về mối tình đầu 'The Classic' của Son Ye Jin được Thái Lan remake sau 17 năm.

The Classic (Cổ điển) là một trong số phim tình cảm đình đám đầu những năm 2000. Phim kể về mối tình đầu trong sáng, đượm buồn, đánh dấu sự thành công của dàn diễn viên Son Ye Jin, Jo Seung-woo, Jo In-sung. Năm nay, The Classic trở lại màn ảnh rộng với bản remake Classic Again (Cơn mưa tình đầu) cùng dàn diễn viên trẻ Thái Lan.

Chị đẹp Son Ye Jin trong The Classic (2003).

'Chị đẹp' Son Ye Jin trong 'The Classic' (2003).

Cơn mưa tình đầu đan xen hai câu chuyện tình yêu cách nhau 3 thập kỷ. Đôi bạn thân Bota và Poppy cùng cảm nắng Non - anh bạn cùng trường đại học. Hiểu tình cảm của bạn thân, Bota giấu cảm xúc thật để cổ vũ Poppy đến với Non. Một ngày, Bota tình cờ tìm thấy chiếc hộp cũ chứa đầy những lá thư và kỷ niệm về mối tình đầu của mẹ. Những bức thư giữa mẹ cô, Dalah và một chàng trai nhà nghèo tên Kajorn khiến Bota nhận ra cảm xúc hiện tại của mình thật giống với câu chuyện tình dở dang của mẹ.

Chuyện tình kinh điển The Classic được làm lại - 1
Dàn diễn viên chính trong phim.

Dàn diễn viên chính trong phim.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Mint Ranchrawee, New Thitipoom, Gee Sutthirak... Cùng lúc đảm nhận hai vai Bota và Dalah là Mint Ranchrawee. Sinh năm 1998, Mint thu hút đạo diễn Arm Thatchaphong nhờ đôi mắt có hồn.

Vai anh chàng nhà quê Kajorn của New mang đến sự thân thiện, ấm áp, thêm chút lóng ngóng, ngượng ngùng của một cậu trai mới lớn. Gee - người đảm nhận vai chàng sinh viên đại học "vạn người mê" – crush của hai cô bạn thân Bota và Poppy. Anh chia sẻ: "Để thể hiện vai Non tốt nhất, tôi đã học cách nghĩ và sống như nhân vật, tôi luôn tự hỏi Non sẽ hành xử thế nào khi anh ấy gặp những người khác, đặc biệt là khi anh ấy kẹt trong chuyện tình cảm giữa Bota và Poppy".

 
 

Trailer phim.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top