iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/10/2017, 14:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chỉ một câu thoại, kết thúc ngay những phim Hoa ngữ đình đám này

Những bộ phim hấp dẫn của Hoa ngữ sẽ kết thúc ngay lập tức nếu gặp phải những tình huống này.

Nhiều bộ phim truyền hình có quá nhiều tình huống lê thê đã khiến chính fan phải đưa ra sáng kiến kết thúc trong vòng một câu thoại. Người xem đỡ phải theo dõi mà diễn viên cũng nhanh chóng nhận cát-xê ra về. 

Những cách kết thúc phim dưới đây đều được thực hiện dựa trên gợi ý của các fan.

Bên nhau trọn đời

chi-mot-cau-thoai-ket-thuc-ngay-nhung-phim-hoa-ngu-dinh-dam-nay

Nếu Hà Dĩ Thâm vẫn giữ vững bản lĩnh lạnh lùng của mình, có lẽ các fan của Bên nhau trọn đời sẽ vô cùng phẫn nộ vì lấy đâu ra một bộ phim hấp dẫn như vậy cho khán giả xem nữa chứ. Một câu nói không đầy dứt khoát của Hà Dĩ Thâm không chỉ "giết chết" trái tim của Triệu Mặc Sênh mà còn giết luôn khán giả rồi. 

Rất may tác giả cuốn truyện lẫn biên kịch đã không nhẫn tâm như vậy, để Bên nhau trọn đời vẫn là một trong những bộ phim ngôn tình xuất sắc nhất.

 
 

 Trích đoạn Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh tại Đại học.

Võ Mị Nương truyền kỳ

chi-mot-cau-thoai-ket-thuc-ngay-nhung-phim-hoa-ngu-dinh-dam-nay-1

Khán giả mất hàng tháng trời để theo dõi quá trình Võ Như Ý thành Võ Mị Nương thật sự quá khổ sở. Ngay từ lúc tiến cung, thái giám quyết định Võ Như Ý không đủ điều kiện là kết thúc đẹp. Chỉ tiếc đây là phim do chính Phạm Băng Băng đầu tư nên nàng không thể nào chấp nhận cái kết như vậy được rồi.

Sở kiều truyện

chi-mot-cau-thoai-ket-thuc-ngay-nhung-phim-hoa-ngu-dinh-dam-nay-2

Khán giả chưa có dịp theo dõi tình tiết “Trăng” và “Sao” gặp nhau thì Sở Kiều đã bị đàn sói giết hại mất rồi…Thật may là tình tiết thê thảm này không xuất hiện trong phim.

 
 

 Trailer của bộ phim

So young (Anh có thích nước Mỹ không)

chi-mot-cau-thoai-ket-thuc-ngay-nhung-phim-hoa-ngu-dinh-dam-nay-3

Một bộ phim điện ảnh do Triệu Vy làm đạo diễn chuyển thể từ tác phẩm Anh có thích nước Mỹ không sẽ kết thúc ngay từ thời điểm Trần Hiếu Chính và Trịnh Vy gặp nhau lần đầu. Lẽ ra Trần Hiếu Chính nên “thẳng tay” với Trịnh Vy vì dám phá hỏng mô hình anh mất công dựng. Nếu vậy, Trịnh Vy sẽ yêu người khác và sẽ không gặp ai cũng hỏi: “Anh có thích nước Mỹ không”.

Câu hỏi: “Anh có thích nước Mỹ không” bắt nguồn từ việc Trần Hiếu Chính đột ngột chia tay Trịnh Vy với lý do qua Mỹ du học. Trước đó, Lâm Tĩnh – người mà Trịnh Vy yêu thầm cũng sang Mỹ sinh sống. 

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

chi-mot-cau-thoai-ket-thuc-ngay-nhung-phim-hoa-ngu-dinh-dam-nay-4

Bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn từng khiến giả “phát cuồng” vì độ đẹp đôi hai nhân vật chính Dương Dương (trong vai Tiêu Nại) – Trịnh Sảng (trong vai Bối Vy Vy). Bộ phim kể về hai nhân vật chính quen nhau ở trong game online. Một ngày nọ, Tiêu Nại phát hiện Bối Vy Vy đang chơi game ở quán net gần nhà, từ đó anh lập kế hoạch chinh phục cô.

Nhưng bộ phim sẽ kết thúc trong một nốt nhạc nếu Bối Vy Vy nói với Tiêu Nại: “Nằm mơ đến kiếp sau luôn đi” cả trong game lẫn ngoài đời.   

You’re the apple of my eyes (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

chi-mot-cau-thoai-ket-thuc-ngay-nhung-phim-hoa-ngu-dinh-dam-nay-5

Thời đi học, Kha Cảnh Đằng vốn là nam sinh “quậy” có tiếng trong lớp. Cậu và các nam sinh khác cùng thích thầm cô bạn trưởng lớp Thẩm Giai Nghi. Thẩm Giai Nghi khi đó cũng phát sinh tình cảm với Kha Cảnh Đằng nhưng hai bên đều không ngỏ lời.

Nhờ có sự giúp sức của Thẩm Giai Nghi, Kha Cảnh Đằng có thể tốt nghiệp học sinh loại giỏi. Nhưng cuối cùng cả hai đều không đến với nhau. Vốn đã biết không thể thành đôi thì ngay từ đầu Kha Cảnh Đằng nên thẳng thừng từ chối sự giúp đỡ của Giai Nghi luôn để đỡ mất thời gian đôi bên.

 
 

 Trailer của phim

Tây du ký

chi-mot-cau-thoai-ket-thuc-ngay-nhung-phim-hoa-ngu-dinh-dam-nay-6

Tây Du Ký là tác phẩm văn học nổi tiếng của tác giả Ngô Thừa Ân, được chuyển thể thành phim truyền hình vào năm 1986. Tác phẩm kể về hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng. Bộ phim đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả cho đến tận thời điểm hiện tại.

Nhưng có ai từng nghĩ rằng nếu năm đó, Đường Tăng không cứu Ngộ Không lúc bị Ngũ Hành Sơn đè thì bây giờ chúng ta làm gì có phim để xem?

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top