iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/1/2019, 10:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Tinh Trì mang siêu phẩm 'Vua hài kịch' trở lại màn ảnh sau 20 năm

Chủ đề: Phim chiếu rạp165

Với 'Tân Vua hài kịch', Châu Tinh Trì khẳng định sẽ khiến khán giả nghĩ lại về việc anh đã 'hết thời'.

Châu Tinh Trì với danh xưng "Vua hài" đến nay vẫn chưa ai có thể thay thế. Đúng mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, Châu Tinh Trì sẽ trở lại với Tân Vua hài kịch, tiếp nối bom tấn đầu tiên ra đời vào 20 năm về trước.

Teaser phim vừa lầy lội, hài hước, vừa chứa chan cảm động về nghề diễn đã ngay lập tức khiến mạng xã hội dậy sóng, khán giả Việt "đứng ngồi không yên".

 
 

Teaser của Tân Vua hài kịch.

20 năm về trước, siêu phẩm Vua hài kịch do Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đóng chính được khán giả đón nhận nồng nhiệt và đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của "Tinh gia". Chuyện phim theo chân chàng diễn viên quần chúng Doãn Thiên Sầu (Châu Tinh Trì) với niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghiệp diễn nhưng thường gặp chông gai. Anh gặp gỡ và phải lòng nàng vũ nữ Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi), từ đó dần thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

Khi đưa Vua hài kịch trở lại màn ảnh sau 20 năm, Châu Tinh Trì khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về sự cạn kiệt ý tưởng, buộc "Vua hài" phải tìm về hào quang cũ. Nhưng mục đích của anh hoàn toàn ngược lại. Theo Châu Tinh Trì, đây là ván cược để thay đổi hoàn toàn cái nhìn của khán giả về hai chữ "hết thời". Anh đã dành trọn 3 năm dốc toàn tâm toàn lực để làm mới tận cùng siêu phẩm 20 năm trước của chính mình. 

Châu Tinh Trì chia sẻ, anh làm lại Vua hài kịch để khẳng định mình chưa hết thời.

Châu Tinh Trì chia sẻ, anh làm lại Vua hài kịch để khẳng định mình chưa hết thời.

Châu Tinh Trì khiến khán giả cười chảy nước mắt chỉ bằng một poster hay teaser phim dài chẳng đến 1 phút 15 giây. Hình ảnh nàng Bạch Tuyết phá cách, tay cầm ghế với dáng đứng "đàn ông" mang đậm chất Châu Tinh Trì: hài hước, "bựa" nhưng không kém phần duyên dáng, kích thích trí tò mò từ người xem.

Trong teaser, Châu Tinh Trì xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên với ngoại hình đã in dấu thời gian nhưng vẫn không mất đi chất "lầy" thiên bẩm. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Vương Bảo Cường - diễn viên hài nổi tiếng của Trung Quốc. Nữ chính được giao cho Ngạc Bác - quán quân của chương trình hài Ngã vi hí kịch cuồng. 

Tân Vua hài kịch vẫn giữ nguyên tinh thần làm phim của Châu Tinh Trì, cùng lúc đưa khán giả tới 2 thái cực: khi thì cười đến chảy nước mắt, lúc lại xúc động rơi nước mắt. 

Châu Tinh Trì đang chỉ đạo trên trường quay.

Châu Tinh Trì chỉ đạo trên trường quay.

Theo những gì ông vua làng hài khẳng định, chữ "Tân" trong Tân Vua hài kịch sẽ quyết định tất cả trong lần trở lại này của mình. Tân Vua hài kịch không chỉ là một phiên bản hoàn toàn mới, mà còn được thay máu toàn bộ diễn viên, đem đến cho người xem tiếng cười mới mẻ, phù hợp với thời đại nhưng không mất đi những bản sắc riêng chỉ có trong phim hài của Châu Tinh Trì.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top