iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/6/2018, 14:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh nóng bị cắt gây tiếc nuối trong ‘Hậu duệ mặt trời’

Cảnh nóng giữa cặp Jin Goo - Kim Ji Won bị cắt bỏ để đảm bảo phim có thể phát sóng tới mọi lứa tuổi trên truyền hình.

Ra mắt từ năm 2016 nhưng đến nay, Hậu duệ mặt trời vẫn là bộ phim Hàn Quốc gây sốt nhất nhì khu vực châu Á. Chuyện tình của cặp đôi đại úy - bác sĩ lôi cuốn người xem bởi yếu tố lãng mạn và gay cấn song hành. Nam chính của phim là đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), công tác tại quân đặc chủng Hàn Quốc, đội trưởng đội tác chiến Alpha, đồng thời là trung đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới.

Hóa ra đây là cảnh nóng bị cắt đầy đáng tiếc của Hậu duệ mặt trời

Trong thời gian làm việc cùng nhau, đại úy Yoo đã nảy sinh tình cảm với bác sĩ Kang. Họ cùng nhiều đồng nghiệp khác đã trải qua nhiều sự kiện gay cấn khi ở Uruk.

Ngoài cặp đôi nhân vật chính, cặp nhân vật phụ Jin Goo - Kim Ji Won cũng chiếm được cảm tình của khán giả. Hai người luôn cãi nhau “như chó với mèo” nhưng tình cảm họ dành cho nhau cũng vô cùng bùng cháy.

Hóa ra đây là cảnh nóng bị cắt đầy đáng tiếc của Hậu duệ mặt trời - 1

Trong Hậu duệ mặt trời, cảnh nóng của Jin Goo và Kim Ji Won đã bị cắt đầy đáng tiếc. Cảnh phim này diễn ra ngay sau câu thoại "Vậy thì ngủ cùng nhau đi" của nhân vật nhưng sau đó đã bị cắt trước khi phim lên sóng truyền hình. Đạo diễn Kim Si Hyung cũng cảm thấy tiếc vì không thể giữ được cảnh này, vì nó đã thể hiện được tình cảm nồng cháy của Jin Goo và Kim Ji Won.

Phải sau khi phim lên sóng gần 2 năm, cảnh phim này mới xuất hiện trên mạng và khiến khán giả vô cùng phấn khích.

 
 

 Cảnh phim bị cắt khiến khán giả tiếc hùi hụi

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top