iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/7/2019, 18:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh hôn đích thực của cặp đôi 'Cá mực hầm mật'

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên có một nụ hôn đích thực, xóa tan hiểu lầm giữa hai người.

Sau gần 30 tập phim Cá mực hầm mật, cặp đôi chính là Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) đã chia tay, bởi "Gun thần" cảm thấy mình không xứng đáng với Đồng Niên. Dù là người chủ động kết thúc mối quan hệ, Hàn Thương Ngôn vẫn dành nhiều tình cảm cho Đồng Niên.

Trước mặt Đồng Niên, Hàn Thương Ngôn luôn miệng nói những lời gây tổn thương nhưng sau lưng lại âm thầm theo dõi để cho đỡ nhớ. Anh còn ghen tuông vô cớ với hội anh em khi thấy họ thân thiết với Đồng Niên, phá đám "buổi hẹn" của bạn gái cũ.

Hàn Thương Ngôn trèo lên cây trước cửa nhà Đồng Niên để rình rập cô.

Hàn Thương Ngôn trèo lên cây trước cửa nhà Đồng Niên để "rình rập".

Nỗi buồn chia ly của Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên cũng không kéo dài lâu. Đồng Niên say rượu, chạy đến tìm Hàn Thương Ngôn để xác nhận mình có phải là bạn gái đầu tiên của anh không. Ngay khi nhận được câu trả lời đúng, Đồng Niên đã nhảy luôn vào lòng bạn trai và "cưỡng hôn" anh. Nụ hôn đậm chất "bạo lực" của Đồng Niên khiến Hàn Thương Ngôn bó tay, không biết phải đáp trả thế nào.

Anh quyết định chờ đến khi Đồng Niên tỉnh rượu, cả hai mới có một nụ hôn ngọt ngào đích thực. Cảnh hôn này sẽ xuất hiện trong tập phim tối 24/7. Sau khi hai người giảng hòa và chính thức quay lại, Hàn Thương Ngôn đã thẳng thắn hỏi Đồng Niên: "Có muốn hôn không?". Câu hỏi thẳng thừng của "Gun thần" làm Đồng Niên bối rối. Không chờ cô đáp lời, anh nhẹ nhàng giữ đầu Đồng Niên và trao một nụ hôn sâu.

 
 

Tuy không phải là cảnh hôn đầu tiên giữa hai người nhưng đây là nụ hôn đích thực đầu tiên. Những hình ảnh giới thiệu phim cũng đủ khiến khán giả "sâu răng" trước sự thể hiện tình cảm quá ngọt của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên.

Sau khi Cá mực hầm mật được phát sóng, Lý Hiện - người đóng vai nam chính có 5 triệu người hâm mộ theo dõi trang cá nhân. Anh được bình chọn là bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Lý Hiện đã gia nhập làng giải trí gần 10 năm nay nhưng phải đến Cá mực hầm mật, tên tuổi của anh mới được biết đến rộng rãi như vậy.

Cặp đôi Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên sẽ ngày càng ngọt ngào.

Cặp đôi Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên sẽ ngày càng ngọt ngào.

Cá mực hầm mật đã vượt mốc rating 1.0 trên cả hai đài Chiết Giang và Đông Phương, lượt xem trực tuyến luôn ở khoảng hơn 200 triệu. Các tình tiết của phim đang dần ngọt ngào hơn khi cặp đôi Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên quay về bên nhau.

Phim dài 41 tập, hiện đã đi được một nửa chặng đường. Tại Việt Nam, phim được FPT Play mua bản quyền phát sóng song song với Trung Quốc.

 
 

Hậu trường cảnh hôn trong phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top