iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 4/3/2018, 12:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh giường chiếu khiến khán giả ‘nhức mắt’ trong 'Hoa Du Ký'

Ngay từ cảnh đầu tiên của tập 19, Son Oh Gong và Jin Seon Mi đã có cảnh phim đầy nóng bỏng.

Cuối tập 18 của Hoa Du Ký, “Tôn Ngộ Không” Son Oh Gong nhận ra vòng kim càng đã không còn hiệu lực từ lâu bởi anh đã vốn thật lòng yêu “Tam Tạng” Jin Seon Mi. Sau đó Jin Seon Mi cũng vì xác nhận rõ tình cảm của mình nên đã đi tìm Son Oh Gong. “Tam Tạng” đã tỏ tình với “Ngộ Không” bằng câu nói “Em yêu anh” và chủ động ôm rồi hôn lên môi anh.  Tập 18 kết thúc với cảnh phim “suýt 18+” khi  Son Oh Gong và Jin Seon Mi tiếp tục hôn nhau... trên giường.

Ở ngay đầu tập 19, hai nhân vật chính đã có cảnh giường chiếu đầy nóng bỏng. Hình ảnh cả hai ôm nhau với chỉ một chiếc chăn khiến khán giả không khỏi đỏ mặt. Cặp đôi liên tục trao nhau những cử chỉ đầy mùi mẫn. Cảnh quay này cũng đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ tình cảm của Son Oh Gong và Jin Seon Mi.

Cảnh giường chiếu khiến khán giả nhức mắt trong Hoa Du Ký

Cặp đôi ‘đốt mắt’ người xem khi ôm nhau với chỉ một chiếc chăn trên người

Cảnh giường chiếu khiến khán giả nhức mắt trong Hoa Du Ký - 1

Son Oh Gong hôn vào tay Jin Seon Mi

 
 

 Cảnh giường chiếu trong ‘Hoa Du Ký’

Trong tập 19, Son Oh Gong muốn tiêu diệt Hắc Long nhưng không để cho Jin Seon Mi biết. Anh đã nhờ Đông Tướng quân (Sung Hyuk) đưa cô tới ngôi làng mà Baekro từng sinh sống. Tại nơi đây, Jin Sun Mi mới biết được sự thật rằng Baekro đã không còn. Sau đó, cô đến gặp Soo Bo Ri và từ đó biết rằng Son Oh Gong đã quyết định hy sinh mạng sống của mình cho cô. 

Khi Asanyeo cùng Kang Dae Sung (Song Jong Ho) thực hiện nghi lễ để gọi Hắc Long, Jin Seon Mi và Đông Tướng quân đã xuất hiện để ngăn chặn chúng. Trong lúc này, Kang Dae Sung đã vô tình dùng kiếm đâm xuyên bụng Jin Seon Mi. Son Oh Gong đã xuất hiện và tới ngăn chặn Hắc Long giúp cô. Cuối cùng, Jin Seon Mi ngã xuống trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay Son Oh Gong. Ma Vương (Cha Seung Won) – kẻ luôn cảm nhận được sự sống của Seon Mi nói rằng Jin Seon Mi đã chết.

Cảnh giường chiếu khiến khán giả nhức mắt trong Hoa Du Ký - 2

Hoa Du Ký là tác phẩm truyền hình được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tây Du Ký của Trung Quốc. Kịch bản phim được tạo ra bởi chị em họ Hong – biên kịch của những bộ phim đình đám như You’re Beautiful, Master Sun, My Girlfriend Is a Gumiho... và đạo diễn bởi Park Hong Kyun – người đứng sau bộ phim Queen Seon Deok. Hoa Du Ký vẫn giữ tuyến nhân vật theo nguyên tác nhưng lồng thắt những tình tiết lãng mạn.

 Oh Yeon Seo vào vai “Đường Tam Tạng” Jin Seon Mi, trong khi Lee Seung Gi nhận vai “Tôn Ngộ Không” Sun Oh Gong. Nam diễn viên thực lực Cha Seung Won vào vai “Ngưu Ma Vương” Woo Hwi Chul- chủ tịch của công ty giải trí nổi tiếng. Cuộc sống của “Ngưu Ma Vương” thay đổi khi gặp lại hai kẻ thù cũ là “ Đường Tam Tạng” và “Tôn Ngộ Không”, nhưng rồi nhân vật này lại bị cuốn vào cuộc tình tay ba.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top