iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 12:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Càn Long' Nhiếp Viễn dạy Ngụy Anh Lạc cách quyến rũ vua

Trong clip hậu trường 'Diên Hy công lược', từ Hoàng hậu, Nhàn phi đến Ngụy Anh Lạc đều được tài tử Nhiếp Viễn nhiệt tình thị phạm diễn xuất.

Bên cạnh Ngụy Anh Lạc và Phú Sát hoàng hậu, vua Càn Long cũng là nhân vật được nhiều khán giả yêu mến trong bộ phim cổ trang đang hot trên mạng Trung Quốc. Thủ vai này là diễn viên gạo cội Nhiếp Viễn. Tuy không có diện mạo trẻ trung như "soái ca" Hứa Khải (đóng vai Phó Hằng), Nhiếp Viễn chinh phục khán giả nhờ diễn xuất tài tình.

Trong loạt clip hậu trường do đoàn phim Diên Hy công lược chia sẻ, người xem bất ngờ khi thấy một hình ảnh đầy chuyên nghiệp và tận tâm của Nhiếp Viễn. Dạn dày kinh nghiệm diễn xuất, Nhiếp Viễn không ngại chỉ bảo cho từng đàn em đóng cùng mình, thậm chí đích thân thị phạm.

Nhiếp Viễn nổi tiếng trở lại ở tuổi 40 sau Diên Hy công lược.

Nhiếp Viễn nổi tiếng trở lại ở tuổi 40 sau Diên Hy công lược.

Trong phim, Ngụy Anh Lạc có tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh, sau khi trở thành phi tử của vua, cô nàng phải cố gắng tỏ ra nũng nịu, nhõng nhẽo để lấy lòng hoàng thượng. Đóng cảnh báo thù thì vô cùng nhập vai nhưng khi phải làm nũng, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn lại bị "khớp", không thể hiện được đúng ý đạo diễn. Khi đóng cùng Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn được đàn anh tận tình chỉ dạy cách diễn, hướng dẫn phối hợp từng động tác.

Nhiếp Viễn nắm tay Ngô Cẩn Ngôn chỉ dẫn thứ tự các động tác trong cảnh thân mật.

Không hài lòng với động tác gượng gạo của Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn dạy cô nàng cách ôm mặt rồi hôn Càn Long như thế nào.

Nam diễn viên còn nhờ một nhân viên để thị phạm cảnh "quyến rũ" vua cho Ngô Cẩn Ngôn học tập.

Đóng cảnh vẽ tranh, Nhiếp Viễn nhìn động tác của Ngô Cẩn Ngôn một lượt, thấy chưa ổn nên lấy bút trong tay cô nàng để "làm một lần cho mà xem".

Nhiếp Viễn vừa khớp lời thoại vừa dẫn dắt Xa Thi Mạn cách ôm ấp, âu yếm sao cho thật ngọt.

Nhiếp Viễn nghiêm túc giảng giải cách diễn cho "Hoàng hậu" Tần Lam.

Nhiều khán giả xem video hậu trường đều bị sự chuyên nghiệp, tận tâm của Nhiếp Viễn chinh phục, khen ngợi anh không chỉ diễn xuất tốt mà còn là một tiền bối có tâm. Một ý kiến hài hước bình luận: "Vu Chính lời to rồi, một mình Nhiếp Viễn làm công việc của mấy người, đích thị là thầy diễn xuất của đoàn phim".

 
 

Nhiếp Viễn dạy Ngô Cẩn Ngôn đóng cảnh thân mật trên trường quay...

 
 

... Và đây là kết quả.

Nhiếp Viễn sinh năm 1978, tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Thượng Hải năm 2000. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 1996 và trở nên nổi tiếng sau vai chính trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2000). Những tác phẩm nổi bật của Nhiếp Viễn phải kể đến Tuyết sơn phi hồ (2006, vai Hồ Phỉ), Tây du ký (2011, vai Đường Tăng), Long môn phi giáp (2013, vai Triệu Hoài An). Trước Diên Hy công lược, Nhiếp Viễn từng đóng vai vua Càn Long trong Thiên hạ lương thương (2001).

Nhiếp Viễn từng kết hôn với nữ diễn viên Vương Huệ năm 2008 rồi ly hôn sau 4 năm chung sống. Anh tái hôn với diễn viên Tần Tử Việt năm 2014, cặp đôi đã có một bé gái 4 tuổi.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top