iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/11/2017, 14:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các mỹ nam phim Hàn có sức mạnh chống cả nạn zombie

Nếu chẳng may xảy ra đại dịch zombie thì cũng đừng lo, các mỹ nam này sẽ bảo vệ bạn an toàn.

Phim về đại dịch zombie (thây ma, xác sống) nhiều vô kể, nhưng phần lớn chúng ta chỉ coi đây là sản phẩm tưởng tượng của các nhà làm phim. Nhưng nếu một ngày nào đó, câu chuyện trên phim thật sự xảy đến với thế giới thì sao?

Trang Soompi đã liệt kê danh sách các “siêu nhân" trên phim Hàn có khả năng cứu vớt khán giả nhờ sức mạnh phi phàm.

Do Min Joon (Kim Soo Hyun)

cac-my-nam-phim-han-co-suc-manh-chong-ca-nan-zombie

Với sức mạnh của người ngoài hành tinh, Do Min Joon chắc chắn là người đàn ông lý tưởng để bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối khỏi bọn zombie gớm ghiếc. Anh còn có thể khiến thời gian ngưng đọng, nghe được mọi âm thanh dù là nhỏ nhất, dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác trong chớp mắt.

Nhược điểm: Tuyệt đối đừng hôn Do Min Joon. Anh sẽ mất toàn bộ sức lực nếu “bị" con người hôn. Bộ phim Vì sao đưa anh tới đã chứng minh điều này.

 
 

Sức mạnh của Do Min Joon

Ha Baek (Nam Joo Hyuk)

cac-my-nam-phim-han-co-suc-manh-chong-ca-nan-zombie-1

"Thủy thần" Ha Beak đã nhiều lần làm anh hùng cứu mỹ nhân trong bộ phim Cô dâu thủy thần. Với năng lực điều khiển nước, bay lượn như rồng của chàng, việc cứu bạn thoát khỏi vòng vây zombie chỉ là chuyện nhỏ.

Nhược điểm: Ha Beak là thần, và thần thì sẽ không phải làm gì hết. Bạn có thể trở thành chân sai vặt kiêm bảo mẫu cho anh chàng.

Yoo Shi Jin (Song Joong Ki)

cac-my-nam-phim-han-co-suc-manh-chong-ca-nan-zombie-2

Đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhờ dày dạn kinh nghiệm chiến đấu, bắn súng giỏi, võ công lợi hại. Anh chàng sẽ là chỗ dựa rất đáng tin cậy, luôn tìm ra cách đưa bạn đến nơi an toàn.

Nhược điểm: Nếu không muốn bị bác sĩ Kang đánh ghen thì đừng mong nhớ gì đại úy Yoo Shi Jin nhé. Người ta là “hoa có chủ" rồi đấy.

 
 

Seo Jung Hoo (Ji Chang Wook)

cac-my-nam-phim-han-co-suc-manh-chong-ca-nan-zombie-3

Seo Jung Hoo không chỉ giỏi võ mà còn có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện và hóa trang rất tài tình. Trong Healer, Jung Ho từng cải trang thành nhiều nhân vật khác nhau để trà trộn vào địch mà chẳng ai hay biết. Không ở bên bạn 24/7 nhưng Jung Ho luôn xuất hiện vào thời điểm bạn cần nhất.

Nhược điểm: Với tình trạng thoắt ẩn thoắt hiện của Seo Jung Hoo, rất có thể anh chàng sẽ không kịp cứu bạn nếu bị zombie tấn công vào buổi tối.

Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki)

cac-my-nam-phim-han-co-suc-manh-chong-ca-nan-zombie-4

Giữa ma cà rồng Kim Sung Yeol và zombie, không biết ai đáng sợ hơn ai. Với sức mạnh của Sung Yeol, một cú vung tay cũng có thể giết chết cả đội quân zombie. Trong phim Thư sinh bóng đêm, chưa ai có thể địch lại sức mạnh của Sung Yeol.

Nhược điểm: Hãy cẩn thận khi ở cùng Sung Yeol vì có thể sẽ bị… hút máu bất cứ lúc nào. Anh chàng chỉ có thể chiến đấu khi đêm đến, còn ban ngày thì ánh mặt trời sẽ đốt chết Sung Yeol.

Kim Shin (Gong Yoo)

cac-my-nam-phim-han-co-suc-manh-chong-ca-nan-zombie-5

Với sự bất tử và kinh nghiệm sống, chiến đấu nhiều năm, “yêu tinh" Kim Shin sẽ bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi nếu đại dịch zombie xảy đến, giống như cách anh chàng đã bảo vệ “cô dâu" Ji Eun Tak trong Goblin vậy.

Nhược điểm: Thỉnh thoảng Kim Shin sẽ bị xao nhãng bởi Thần chết Wang Yeo mà quên mất bạn.

 
 

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top