iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2019, 17:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bom tấn 'Cửu Châu Phiêu Miểu Lục' bị hoãn chiếu ngay trước giờ phát sóng

Chủ đề: Phim Trung Quốc418

Bộ phim cổ trang Trung Quốc được đầu tư 500 triệu tệ, có sự tham gia của Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, bất ngờ bị dừng chiếu ngay trước 20 phút lên sóng.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Giang Nam. Đây là bộ tiểu thuyết nhận 8,6/10 điểm trên Douban và rất được yêu thích.

Poster phim vẫn còn ghi lịch chiếu vào 3/6.

Poster phim vẫn còn ghi lịch chiếu vào 3/6.

Bộ phim đang trở thành đề tài bàn tán vì bị hoãn lịch chiếu đột ngột. Theo lịch ban đầu, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục sẽ được phát sóng vào 22h ngày 3/6 trên nền tảng online của Tencent và Youku nhưng đến 21h40, thông tin phim dừng phát sóng được đưa ra.

Theo Youku, vì lý do truyền thông, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục không được phát sóng theo lịch. Phía đoàn phim cũng không biết đến khi nào phim mới được chiếu.

Việc phim bị hoãn chiếu 20 phút trước giờ phát sóng khiến khán giả hoang mang. Đây là lần đầu tiên một bộ phim bị hủy lịch đột ngột như vậy. Thậm chí Cửu Châu Phiêu Miểu Lục vẫn đang được tuyên truyền tích cực trên các trang mạng của Trung Quốc. Các từ khóa về phim vẫn đang nằm trên top tìm kiếm Weibo.

Phim rất được khán giả mong đợi.

Lưu Hạo Nhiên đóng chính trong phim.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục có số vốn đầu tư lên tới 500 triệu tệ (hơn 1.600 tỷ đồng) và mất 2 năm 9 tháng để hoàn thành. Bộ phim lấy đề tài giả tưởng về thế giới Cửu Châu, xoay quanh hành trình trưởng thành của các nhân vật chính Lữ Quy Trần, Cơ Dã, Vũ Nhiên.

Ngoài Cửu Châu Phiêu Miểu Lục, tối 3/6, bộ phim Phong thần diễn nghĩa cũng bị dừng chiếu 2 tập cuối trên đài Hồ Nam, Đại Tống thiếu niên chí được phát thay thế. Đài Chiết Giang cũng chiếu Running Brothers thế vào lịch phát sóng của Cửu Châu Phiêu Miểu Lục.

Tân Phong thần diễn nghĩa nằm không cũng dính đạn.

Phong thần diễn nghĩa bất ngờ bị cắt 2 tập cuối.

Khán giả cho rằng, việc Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bị hoãn chiếu đột ngột là do chính sách siết chặt các bộ phim thuộc thể loại cổ trang giả tưởng của Trung Quốc.

Trong tháng 6 này, hai bộ phim khác đã được lên lịch phát sóng nhưng phải hoãn chiếu là Bán sinh duyên có sự góp mặt của Trịnh Nguyên Sướng, Tưởng Hân, Lưu Gia Linh và Đại Minh Phong Hoa do Chu Á Văn, Thang Duy đóng chính.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top