iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 31/3/2018, 19:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bộ phim quá hot giúp đường phố Bangkok hết cả... tắc đường

Người dân Thái Lan về nhà sớm hơn sau giờ học và giờ làm để xem nên giao thông bớt tắc nghẽn hẳn.

Kể từ khi lên sóng tới nay, bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh (Bpoop Phaeh Saniwaat) đã giúp giao thông Bangkok, Thái Lan thoát khỏi tình trạng tắc đường.

 
 

Trích đoạn phim 'Ngược dòng thời gian để yêu anh'

Đây là nhận xét của một số tờ báo Thái Lan trong những tuần vừa qua, sau khi bộ phim bắt đầu lên sóng. Theo báo cáo từ chính quyền Thái Lan, hệ thống giao thông trên toàn Bangkok hiện đường line màu xanh thay vì màu đỏ như thường lệ, báo hiệu mọi tuyến đường đều lưu thông dễ dàng.

Bộ phim quá hot giúp đường phố Bangkok hết cả... tắc đường

Giới truyền thông Thái Lan cho biết, những ngày qua, thay vì đi chơi, mua sắm như thường lệ, người dân xứ Chùa Vàng đã có thói quen về nhà sớm hơn sau giờ học và giờ làm vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần để theo dõi Ngược dòng thời gian để yêu anh. 

Mới phát sóng cách đây không lâu nhưng câu chuyện tình yêu xuyên không trong phim đã vượt xa bộ phim Nữ Thần Rắn ăn khách năm 2016 và được dự đoán sẽ soán ngôi "vua rating" của Thiên Đường Tội Lỗi, bộ phim ăn khách một thời của điện ảnh Thái Lan. 

Bộ phim quá hot giúp đường phố Bangkok hết cả... tắc đường - 1

Những tập mới nhất của Ngược dòng thời gian để yêu anh đã đạt mức rating 23,4%. Đây được xem là mức rating cao nhất trong số các bộ phim của nhà đài CH3 những năm gần đây. 

Phim kể về câu chuyện cô nàng hiện đại Kadesurang bất ngờ xuyên không trở về thời Ayutthaya và nhập vào cơ thể tiểu thư Karakade. Con người Karakade thực sự xấu tính và sẵn sàng ra tay giết hại bất cứ kẻ nào dám đối nghịch cô. Do vậy, vị hôn phu của cô là Muen Suntorndewa và cha của chàng đã trừng phạt khiến Karakade mất mạng. 

Bộ phim quá hot giúp đường phố Bangkok hết cả... tắc đường - 2

Sau đó, Kadesurang ở hiện đại đã xuyên không và nhập vào thân xác tiểu thư Karakade và quay trở lại khiến mọi người đều kinh ngạc. Thế nhưng, tiểu thư Karakade lúc này lại thay đổi tính cách hoàn toàn trở thành một người phóng khoáng, hài hước, suy nghĩ kỳ lạ, hành động khác thường, nói chuyện chẳng giống ai nhưng lại vô cùng tốt bụng, đáng yêu và được mọi người quý mến. 

Những tình tiết gay cấn cùng mô típ xuyên không hấp dẫn giúp bộ phim khiến khán giả Thái Lan say mê.

Hà Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top