iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/5/2020, 16:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bê bối sex 'phòng chat thứ N' được dựng thành phim

Sự việc chấn động Hàn Quốc liên quan đến phòng chat lưu hành video tấn công tình dục các cô gái tuổi vị thành niên sẽ được dựng thành phim.

Hồi tháng 3, vụ án "phòng chat thứ N" khiến cả Hàn Quốc và châu Á rúng động. Hàng trăm nghìn nam giới Hàn Quốc tham gia phòng chat trả phí trên ứng dụng Telegram sau đó quay và lưu hành những đoạn video hành hạ, lạm lụng ít nhất 74 cô gái, trong đó có cả trẻ em. 

Nghi phạm Moon, 24 tuổi, có biệt danh God God, vừa bị cảnh sát Hàn Quốc bắt với cáo buộc là người tạo ra phòng chat sex đầu tiên trên Telegram.

Nghi phạm Moon, 24 tuổi, có biệt danh "God God", vừa bị cảnh sát Hàn Quốc bắt với cáo buộc là người tạo ra phòng chat sex đầu tiên trên Telegram.

Nhà sản xuất Blue Production quyết định làm phim lấy tựa đề Devil Room kể lại vụ án này. Phim không chỉ tái hiện vụ việc ngoài đời thực mà còn cho thấy mức độ nghiêm trọng của tội ác đang hình thành ở vị thành niên. 

Devil Room được thực hiện bởi đạo diễn Noh Hong Sik, người từng có kinh nghiệm làm các phim phê phán vấn đề xã hội. Đạo diễn Noh bày tỏ: "Từ hơn 10 năm trước, tội ác và các hành vi xấu đã bắt đầu lan rộng ở trẻ vị thành niên nhưng không một ai đứng ra phản ánh điều đó". Đây cũng là lý do thôi thúc Noh bắt tay vào làm bộ phim.

Theo Blue Production, công ty đang casting diễn viên và dự kiến khởi quay vào cuối năm nay.

Thúy Anh (Theo Koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top