iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/2/2017, 15:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 hành động của cặp đôi 'Goblin' có thể làm FA 'khóc ròng' ghen tị

Nếu Valentine này chưa có gấu, bạn có thể 'ngâm cứu' những khoảnh khắc ngọt như đường của yêu tinh Kim Shin và cô dâu Eun Tak để mơ tưởng.

Những hành động lãng mạn trong các drama Hàn không hiếm, nhưng Eun Tak và Kim Shin vẫn để lại dư âm riêng trong lòng người xem vì cách yêu thương, quan tâm cực xúc động.

1. Eun Tak bảo vệ Kim Shin

Khi Kim Shin xuất hiện trước mặt Thần chết, không biết rằng 2 người là bạn nên Eun Tak vội vàng chạy đến che mắt Yêu tinh để bảo vệ anh. Dù lúc này cô nàng đang bị Thần chết đe dọa tính mạng nhưng việc Eun Tak nghĩ đến vẫn là bảo vệ "ông chú" này cái đã.

2. Kim Shin tỏ tình khi say rượu

Trong khi say khướt vì một lon bia, chàng yêu tinh đã chân thành khẳng định rằng Eun Tak là cô dâu đầu tiên và cũng là cuối cùng của anh.

3. Sẵn sàng thay đổi cả thời tiết vì người yêu

Vì Eun Tak gõ sai bản tin từ 2 độ C lên thành 22 độ C, Kim Shin đã điều khiển thời tiết để bản tin của cô trở nên chính xác. "Ông chú" còn lãng mạn tạo hoa đào nở rộ giữa mùa đông để lấy lòng người thương.

4. Những nụ hôn

Không giống nụ hôn "chuồn chuồn thắp nước" trong nhiều drama Hàn khác, Kim Shin và Eun Tak thường trao nhau những nụ hôn mãnh liệt chứng minh tình yêu.

5. Cách Kim Shin nhìn Eun Tak

Ngay cả khi không nói ra thành lời, chỉ cần nhìn ánh mắt Kim Shin dành cho Eun Tak là ai cũng biết tình cảm của anh. 

6. Cách Eun Tak "triệu hồi" Kim Shin

Có khả năng triệu hồi Kim Shin mọi lúc mọi nơi, Eun Tak đã nghĩ ra đủ lý do dù ngớ ngẩn như đèn đường nhấp nháy để gọi Kim Shin. Tất cả cũng chỉ vì cô nàng thấy nhớ và muốn gặp "chú" của mình mà thôi.

7. Nỗi nhớ khi chia xa

9 năm ròng rã phải lang thang ở hoang mạc không người, Kim Shin không thấy buồn khổ, chỉ thấy nhớ Eun Tak. Trong tâm trí yêu tinh, lúc nào anh cũng muốn được gặp lại cô dâu của mình. Cái ôm vội vàng thật chặt ngày hội ngộ đã thể hiện rõ mọi tâm tình của Kim Shin.

8. Chung một tấm chăn

Eun Tak đã tận dụng khả năng của mình để triệu hồi Kim Shin ngay cả trong đêm. Những giây phút ngọt ngào bên nhau của cặp đôi có thể khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị.

9. Lời cầu hôn

Kim Shin đã cầu hôn Eun Tak trong khung cảnh tuyệt đẹp với cơn mưa cánh hoa anh đào. Dù không nhẫn kim cương, không quỳ gối, đây hẳn vẫn là lời cầu hôn mọi cô gái ao ước.

9-hanh-dong-cua-cap-doi-goblin-co-the-lam-fa-khoc-rong-ghen-ti-12 Nhờ Goblin, 10 suy nghĩ sau của fan hoàn toàn thay đổi

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top