iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/3/2017, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 màn cầu hôn 'đỉnh cao lãng mạn' trong phim Hàn khiến mọi cô gái tan chảy

Các anh chàng có thể 'tham khảo' những màn cầu hôn lãng mạn và tuyệt đẹp này để mang đến cho bạn gái khoảnh khắc 'cả đời không quên'.

1. City Hall

6-man-cau-hon-dinh-cao-lang-man-trong-phim-han-khien-moi-co-gai-tan-chay

Jo Gook (Cha Seung Won) đã chuẩn bị cho Mi Rae (Kim Sun Ah) một lễ cầu hôn không thể lãng mạn hơn. Khi Mi Rae ôm bó hoa đi vào khu vườn đêm, cả khu vườn bừng sáng trong ánh đèn lung linh. Jo Gook chờ sẵn với một bàn ăn thắp nến. Ở đây, anh chàng đã ngỏ lời cầu hôn người thương khiến Mi Rae chìm trong xúc động.

2. Goblin

6-man-cau-hon-dinh-cao-lang-man-trong-phim-han-khien-moi-co-gai-tan-chay-1

Goblin ghi điểm với loạt cảnh quay đẹp thơ mộng, vậy nên không ngạc nhiên khi Eun Tak được cầu hôn trong khung cảnh như mơ. Dưới cơn mưa cánh hoa anh đào, chàng yêu tinh Kim Shin đã bộc bạch chân tình từ tận đáy lòng: "Tôi nói điều này vì em là tình đầu của tôi. Em sẽ trở thành cô dâu của yêu tinh chứ?".

3. Oh My Venus

6-man-cau-hon-dinh-cao-lang-man-trong-phim-han-khien-moi-co-gai-tan-chay-2

Young Ho (So Ji Sub) tặng Joo Eun (Shin Min Ah) chiếc khăn len tự đan với một quả bông xinh xắn ở đầu khăn. Khi nữ chính đang thắc mắc không biết quả bông len dùng để làm gì, anh chàng đã từ từ tháo cuộn len và ẩn giấu bên trong chính là chiếc nhẫn cầu hôn. Sợi len dẫn 2 người đến gần nhau ý chỉ đến sợi chỉ đỏ duyên phận gắn kết mãi không rời.

4. The King 2 Hearts

6-man-cau-hon-dinh-cao-lang-man-trong-phim-han-khien-moi-co-gai-tan-chay-3

Nhà vua Jae Ha (Lee Seung Gi) cũng ngỏ lời với Hang Ah (Ha Ji Won) trong một đêm mùa xuân hoa anh đào rơi lãng mạn. Trước khi quỳ gối hỏi Hang Ah có muốn trở thành "Hoàng hậu của anh", Jae Ha nói với cô hàng tá lời ngọt ngào rằng anh sẽ hôn cô nồng nhiệt mỗi sáng, đi theo cô đến mọi nơi, mua cho cô mọi thứ cô muốn, không bao giờ làm cô khóc...

Cảnh cầu hôn trong The King 2 Hearts

 
 

5. Coffee Prince

6-man-cau-hon-dinh-cao-lang-man-trong-phim-han-khien-moi-co-gai-tan-chay-4

Vốn là người hay xấu hổ, Han Gyul (Gong Yoo) không thể nói thẳng với Eun Chan (Yoon Eun Hye) rằng "Em lấy anh nhé?". Anh chàng cũng không chuẩn bị hoa và nến hay quỳ gối trước mặt cô. Han Gyul chỉ nhẹ nhàng xoa đầu nói với Eun Chan anh muốn ở bên cô khi cô làm mẻ kim chi đầu tiên, khi cô nắm tay đứa con đầu lòng, khi đứa trẻ ngày đầu đi học và đến tận lúc chúng kết hôn. Lời cầu hôn giản dị mà chân thành của Han Gyul cũng đủ để làm tan chảy trái tim Eun Chan và mọi khán giả xem phim.

6. Goong

6-man-cau-hon-dinh-cao-lang-man-trong-phim-han-khien-moi-co-gai-tan-chay-5

Lời cầu hôn trong Goong diễn ra khi 2 nhân vật chính đã kết hôn với nhau vì sự sắp xếp của gia đình. Tuy vậy, Shin (Joo Ji Hoon) vẫn muốn để Chae Kyeong (Yoon Eun Hye) trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi được cầu hôn thật lòng. Anh nói với vợ: "Hãy kết hôn nhé, không phải kết hôn chính trị. Anh muốn em là người bên anh suốt cả cuộc đời".

6-man-cau-hon-dinh-cao-lang-man-trong-phim-han-khien-moi-co-gai-tan-chay-6 5 'tác hại' nghiêm trọng của 'cơn nghiện' phim Hàn

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top