iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/1/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 phim cổ trang Hoa ngữ còn chưa lên sóng đã được nhắc đến khắp nơi

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

'Liệt Hỏa Như Ca', 'Hậu cung Như Ý truyện'... là những cái tên xuất hiện 'nhan nhản' trên khắp các diễn đàn mạng, được khán giả bàn luận sôi nổi.

1. Liệt Hỏa Như Ca

5 phim cổ trang Hoa ngữ còn chưa lên sóng đã được nhắc đến khắp nơi

Liệt Hỏa Như Ca đánh dấu sự trở lại của "một mẩu" F4 - Châu Du Dân. Trong bộ phim này anh sẽ nên duyên cùng với mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Cặp diễn viên chính đẹp đôi cùng những phân cảnh đấu võ đẹp mắt xuất hiện trong trailer đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Minh Hiểu Khê và do tác giả nổi tiếng Mặc Bảo Phi Bảo chấp bút biên kịch. Theo nguyên tác, nữ chính Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) trong sáng lương thiện sẽ vướng vào mối tình "tay bốn" với ba chàng trai: Ngân Tuyết (Châu Du Dân) phong hoa tuyệt sắc, Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) dịu dàng và Chiến Phong (Trương Bân Bân) kiêu ngạo.

Bộ phim dự kiến có 52 tập, tuy nhiên chưa xác định cụ thể thời gian lên sóng.

 
 

Trailer 'Liệt Hỏa Như Ca'

2. Vân Tịch truyện

5 phim cổ trang Hoa ngữ còn chưa lên sóng đã được nhắc đến khắp nơi - 1

Vân Tịch truyện được chuyển thể  từ bộ truyện đình đám Thiên tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạt. Nếu ai từng đọc qua bộ truyện này sẽ hiểu rõ sự hấp dẫn của nó.

Từ ngày dự án được đưa vào thực hiện, bộ phim làm xôn xao dư luận, đặc biệt là fan của bộ truyện. Khán giả nhận xét, nhân vật Hàn Vân Tịch của Cúc Tịnh Y và Long Phi Dạ của Trương Triết Hãn như bước ra từ trong tiểu thuyết vậy.

Bộ phim xoay quanh cô gái Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), có khuôn mặt xấu xí do nhiễm độc dược nhưng cô lại là người vô cùng tốt bụng, lương thiện và tài giỏi. Cho nên Vân Tịch luôn bị người khác ganh ghét đố kỵ. Cô được hoàng đế ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hãn), đến Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực. Từ đó cô bắt đầu mối tình đẹp với chàng Tần vương, đồng thời cũng hứng chịu sự ganh ghét của nhiều người.

Bộ phim dự kiến có 48 tập và chưa có lịch lên sóng cụ thể.

3. Hậu cung Như Ý truyện

5 phim cổ trang Hoa ngữ còn chưa lên sóng đã được nhắc đến khắp nơi - 2

Cung đấu là đề tài không bao giờ "lỗi mốt" trong phim Hoa ngữ. Những âm mưu tính toán, thù hận trong chốn hậu cung luôn thu hút khán giả.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Lưu Liễm Tử, bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Châu Tấn), từ một trắc phúc tấn từng bước trở thành hoàng hậu.

Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim cung đấu được mong chờ nhất năm nay. Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai Càn Long - một vị Hoàng đế tâm cơ khó đoán, chân tình nhưng cũng bạc tình. Đặc biệt, dàn cung tần mỹ nữ như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm quy tụ trong phim khiến khán giả vô cùng mong đợi.

Bô phim được dự kiến lên sóng vào đầu năm nay, với số tập là 90.

4. Phù Dao

5 phim cổ trang Hoa ngữ còn chưa lên sóng đã được nhắc đến khắp nơi - 3

Thoát khỏi hình ảnh của vị Thượng thần Bạch Thiển thoát tục, thanh cao, Dương Mịch hóa thân thành cô gái phóng khoáng cứng cỏi, võ công cao cường - Mạnh Phù Dao - trong bộ phim dài 60 tập Phù Dao. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của "nam thần" phim thần tượng Nguyễn Kinh Thiên.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), người thu thập mật lệnh năm châu. Đồng thời, đây cũng là quá trình nàng gặp gỡ, quen biết rồi đem lòng yêu thái tử nước Vô Cực - Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).

5. Triều Ca

5 phim cổ trang Hoa ngữ còn chưa lên sóng đã được nhắc đến khắp nơi - 4

Dự án Triều Ca của "biên kịch vàng" Vu Chính là chủ đề vô cùng hot trên các diễn đàn Trung Quốc hiện nay. Bộ phim xoáy sâu vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa Đế Tân (Bảo Kiếm Phong) và Cơ Phát (Trương Triết Hãn), đứng giữa là Đát Kỷ (Ngô Cẩn Ngôn) - một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất nhì lịch sử Trung Hoa.

Vu Chính từng chia sẻ: "Triều Ca là dự án mà tôi đầu tư tất cả tiền của, tài sản. Thú thực, đây là bộ phim mà tôi bỏ nhiều tâm huyết nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp biên kịch kiêm nhà sản xuất". Với sự khẳng định này của Vu Chính, đây là một bộ phim rất đáng để mong đợi.

Triều Ca dài 50 tập và chưa có lịch lên sóng cụ thể.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top