iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/3/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 nụ hôn quá nóng bỏng trên màn ảnh Hàn Quốc

Những nụ hôn này khiến phim vấp phải phản ứng trái chiều.

The legend of the blue sea

5 nụ hôn quá nóng bỏng trên màn ảnh Hàn Quốc

Nụ hôn giữa Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đã khiến khán giả “kinh hãi” trong cảnh kết thúc của The legend of the blue sea vì quá cuồng nhiệt.

Jun Ji Hyun lẫn Lee Min Ho đều cho biết, họ chưa từng thực hiện một cảnh hôn nào nóng bỏng đến như vậy nhưng cả hai đã tương tác với nhau rất tốt trên màn ảnh. Khán giả cho rằng, đây là cảnh hôn người lớn nhất trong tất cả các drama mà họ đã xem.

 
 

The Coffee Prince

5 nụ hôn quá nóng bỏng trên màn ảnh Hàn Quốc - 1

Yoon Eun Hye và Gong Yoo cũng đã có một cảnh hôn khiến khán giả phải “che mặt”. Đây cũng là cảnh hôn kéo dài nhất của hai người trong phim.

Đứng trước mặt cô nàng Go Eun Chan, anh chủ quán cà phê Choi Han Kyul khó kiềm chế được lòng mình và tìm cách đuổi cô nàng về. Tuy nhiên, Eun Chan không chịu. Kết quả, một nụ hôn bỏng cháy từ phòng khách đến phòng ngủ đã diễn ra.

 
 

It’s okay, that’s love

5 nụ hôn quá nóng bỏng trên màn ảnh Hàn Quốc - 2

Jang Jae Yeol (Jo In Sung) và Ji Hae Soo (Gong Hyo Jin) đã có một cảnh hôn đầy ướt át trong bộ phim này. Cặp đôi đi dã ngoại và đùa giỡn kéo nhau vào trong nước. Cảnh phim này được miêu tả đúng như cách những người trưởng thành thể hiện tình cảm với nhau ngoài đời.

 
 

Heartless City

5 nụ hôn quá nóng bỏng trên màn ảnh Hàn Quốc - 3

Cảnh giữa Nam Gyu Ri và Jung Kyung Ho trong phim phải dán nhãn đến 18+ vì quá nóng. Không chỉ trao nhau những nụ hôn nồng cháy mà Kyung Ho còn được dịp khoe body chuẩn mực cho khán giả.

Lie to me

5 nụ hôn quá nóng bỏng trên màn ảnh Hàn Quốc - 4

Trong Lie to me có một cảnh hôn vô cùng nổi tiếng giữa Ki Joon (Kang Ji Hwan) và Ah Jung (Yoon Eun Hye) được đặt tên “Coke Kiss”. Cảnh hôn này xảy ra khi cả hai đùa nghịch đổ coca vào người nhau và rồi đột nhiên họ muốn hôn đối phương thật nồng nàn. Hiệu ứng ướt át từ nước ngọt khiến cảnh phim trở nên "nóng" quá mức.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top