iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/12/2017, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 người đóng vai Đường Tăng bản 1986

Chủ đề: Tây Du Ký38

Một trong những người từng thủ vai Đường Tăng bản 1986 nay đã trở thành doanh nhân giàu có.

Tây du ký 1986 là tác phẩm kinh điển và nổi tiếng "nghèo nàn" bậc nhất trong kỹ thuật làm phim của Trung Quốc. Đoàn làm phim luôn phải cố gắng tiết kiệm mọi chi phí sản xuất.

Các diễn viên “cân” rất nhiều vai trong phim. Riêng nhân vật Đường Tăng có đến 5 diễn viên thủ vai.

Đường Tăng do Trì Trọng Thụy thủ vai

5 người đóng vai Đường Tăng bản 1986

Trong Tây du ký có lẽ quen mặt nhất với khán giả là Đường Tăng của Trì Trọng Thụy với mười tập phim.

Trì Trọng Thụy sinh năm 1952. Khi tham gia diễn xuất trong Tây du ký, anh là người lớn tuổi nhất trong số những diễn viên thể hiện vai diễn Đường Tăng. Tuy nhiên, "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy vẫn vô cùng điển trai. Đặc biệt khoảnh khắc anh thành Phật trở nên kinh điển trong lòng khán giả.

Từ Thiếu Hoa

5 người đóng vai Đường Tăng bản 1986

Từ Thiếu Hoa cũng là một trong những diễn viên thủ vai Đường Tăng nhiều nhất trong Tây du ký. Không những thế, nam diễn viên còn được mệnh danh là “sự phụ đẹp trai” nhất trong số những diễn viên thể hiện vai Đường Tăng.

Từ Thiếu Hoa tham gia diễn xuất tổng cộng 9 tập. Từ Thiếu Hoa được đánh giá là diễn viên chịu khó, hết lòng vì công việc. Để vào vai Đường Tăng nam diễn viên đã bỏ công luyện tập rất nhiều. Tuy nhiên, sau đó vì việc học hành, Từ Thiếu Hoa đành phải rời khỏi đoàn làm phim.

Uông Thụy 

5 người đóng vai Đường Tăng bản 1986

Uông Thụy thủ vai Đường Tăng trong 3 tập phim. Khi tham gia diễn xuất trong Tây du ký, Uông Thụy đang là sinh viên năm cuối khoa diễn viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Uông Thụy ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Khi rời khỏi đoàn làm phim, Uông Thụy khiến khán giả tiếc nuối.

Đường Tăng lúc nhỏ do Hồ Văn Thiến thủ vai

5 người đóng vai Đường Tăng bản 1986

Nhiều khán giả vẫn còn nhớ đứa trẻ đáng yêu bị thả trôi lênh đênh trên sông trong tập 4. Sau này, đứa trẻ là Đường Tam Tạng nổi tiếng khắp Đại Đường.

Hồ Văn Thiến hiện đã trở thành một cô gái xinh đẹp, tự tin, tỏa sáng và tràn đầy sức sống.

Đường Tăng lúc nhỏ do Thái Viễn Hàng thủ vai

5 người đóng vai Đường Tăng bản 1986

Cũng trong tập 4, cậu bé lương thiện thả chú cá chép về dòng sông tự do với đôi mắt long lanh do Thái Viễn Hàng thủ vai.

Không còn khuôn mặt non nớt, rạng rỡ như xưa, Thái Viễn Hàng nay đã trở ông ông chủ. Trước đó anh tham gia diễn xuất nhưng do không thuận lợi nên Thái Viễn Hàng đầu tư vào kinh doanh và trở thành ông chủ thành công.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top