iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/8/2017, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 mỹ nhân xứng với danh hiệu 'thánh ăn' trên màn ảnh Hàn

Lead

Nam Ji Hyun

Nam Ji Hyun cũng là một trong những “chuyên gia” ăn uống của màn ảnh xứ Hàn. Từ Shopping King Louie, Nam Ji Hyun và Seo In Guk đã cùng “dắt tay nhau” đi khắp mọi nơi, chén thử đủ loại đồ ăn đường phố. Vì là dân “quê” mới lên thành phố, “Bok Shil” Nam Ji Hyun không ngại ngùng “ăn sạch” tất cả những thứ ngon của lạ tại Seoul.

Đặc biệt, món ăn yêu thích của cặp đôi này chính là mì đen. Mỗi lần gọi mì đen, Bok Shil của Nam Ji Hyun có thể ăn ba, bốn bát liên tiếp không biết chán. 

Hết Shopping King Louie, “thánh ăn” Nam Ji Hyun tiếp tục đem tài năng ăn uống của mình đi “tỉ thí” tại Đối tác đáng ngờ. Có lẽ vì cô nàng ăn quá ngon miệng nên khi nhớ nhung, chàng công tố Ji Wook cũng nhớ cảnh Bong Hee đang “xì xụp” đồ ăn trước tiên.

 Jin Ji Hee

Trong Gia đình là số 1 phần 2, sao nhí Jin Ji Hee vào Heri, cô bé tham ăn, đanh đá nhất nhì màn ảnh Hàn. Ngoài tính tình khó ưa, ương bướng, Heri còn có một tật xấu đó là tham ăn. Món ưa thích của Heri chính là thịt sườn và cư nhiên không ai được “tranh giành” món khoái khẩu này với cô bé. Cũng vì “phàm ăn tục uống”, Heri luôn đi giành ăn với tất cả mọi người, “cướp” được đồ ăn của ai là ngay lập tức cho hết vào miệng nhai ngấu nghiến.

Heri bị “trừng trị” bằng cá đuối vì tội tham ăn

 
 
5-my-nhan-xung-voi-danh-hieu-thanh-an-tren-man-anh-han-page-2-4 Những đồ ăn, thức uống Hàn nổi tiếng khắp thế giới nhờ phim ảnh

Charlotte

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top