iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/6/2018, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 soái ca ngôn tình nổi tiếng bị khán giả ghét bỏ

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Dù là nam chính trong phim ngôn tình nổi tiếng, nhưng những soái ca này lại không phải là sự lựa chọn của các cô gái.

1. Hà Thư Hoàn trong ‘Tân dòng sông ly biệt’

3 soái ca ngôn tình nổi tiếng là cái gai trong mắt khán giả

Nếu nói đến những chàng soái ca ngôn tình bị khán giả liệt vào danh sách đen, thì không thể bỏ qua Hà Thư Hoàn. Hà Thư Hoàn là nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng Tân dòng sông ly biệt do nam diễn viên Cổ Cự Cơ thủ vai.

Với lối diễn chân thực, hình ảnh anh chàng Thư Hoàn đã được Cổ Cự Cơ thể hiện xuất sắc. Lý do khiến vai diễn Thư Hoàn của Cổ Cự Cơ bị khán giả ghét cay ghét đắng là vì tính cách không rõ ràng của anh.

Thư Hoàn rất thích chị em Lục Y Bình (Triệu Vy) và Lục Như Bình (Lâm Tâm Như). Tình cảm của anh dành cho hai người con gái gây nhiều tranh cãi. Sự không dứt khoát của Thư Hoàn đã gây ra nhiều sóng gió giữa Y Bình và Như Bình. Thậm chí, trong quá trình theo dõi phim, khán giả nhận thấy rằng không chỉ đối với chị em Y Bình và Như Bình, đối với nhiều người con gái khác Hà Thư Hoàn cũng đều tỏ ra quan tâm, chăm sóc dẫn đến những sự hiểu nhầm về tình cảm.

 
 

Trích đoạn phim của Hà Thư Hoàn trong 'Tân dòng sông ly biệt'

2. Trần Tầm trong ‘Năm tháng vội vã’

3 soái ca ngôn tình nổi tiếng là cái gai trong mắt khán giả - 1

Năm tháng vội vã là một trong những tác phẩm thanh xuân gây nhiều nuối tiếc nhất đối với người xem. Những thước phim quay nhanh về tuổi học trò, những cám dỗ, sự trưởng thành đều gợi lại trong trí nhớ của khán giả những khoảnh khắc khó quên.

Khi Năm tháng vội vã được phát sóng, trong mắt khán giả, Trần Tầm là một anh chàng vừa đáng thương vừa ghét. Trần Tầm đẹp trai, hòa đồng, sôi nổi nhưng anh chàng này lại quá ngạo mạn, ham vui, mãi không chịu trưởng thành. Cuối cùng, Trần Tầm phải đón nhận cái kết vô cùng đáng thương là mất đi người con gái mình yêu thương. Nhiều người bày tỏ quan điểm, Trần Tầm là mẫu hình con trai không đáng tin cậy, không đáng để dành tình cảm.

3. Nhược Bạch trong ‘Thiếu nữ toàn phong’

3 soái ca ngôn tình nổi tiếng là cái gai trong mắt khán giả - 2

Thật khó tin khi anh chàng đại sư huynh Nhược Bạch do Dương Dương thủ vai trong bộ phim thanh xuân nổi tiếng Thiếu nữ toàn phong lại bị khán giả “xa lánh”. Nhược Bạch trong phim là một anh chàng tài giỏi, chung tình, biết hy sinh, làm người xem cảm động nhưng anh chàng lại quá “kém tắm” trong cách thể hiện tình cảm.

Nhiều khán giả hài hước, thế kỷ 21 rồi, chẳng còn ai yêu như Nhược Bạch cả. Trong phim, Nhược Bạch làm tất cả vì người con gái mình yêu thương. Hy sinh sức khỏe, hy sinh tiền đồ nhưng anh lại không hề muốn nữ chính biết được. Cuối cùng người ngồi yên hưởng lợi lại là nam phụ Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình). Nhiều khán giả nữ vừa cảm thấy Nhược Bạch đáng thương, lại thấy anh chàng đáng ghét. Nếu là nữ chính, khán giả sẽ không chọn Nhược Bạch.

 
 

Sư huynh Nhược Bạch khiến khán giả vừa yêu vừa giận

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top