iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/4/2018, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Đây đều là những tác phẩm cổ trang có tạo hình phá cách không cần thiết khiến khán giả khó chịu.

1. Thiên long bát bộ 2013

Thiên long bát bộ từng nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả trong năm 2013 vì quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Chung Hán Lương, Giả Thanh, Trương Mông, Kim Ki Bum… Tuy nhiên, tác phẩm lại không tạo nên cơn sốt như mong đợi. Thậm chí phim còn bị khán giả ngó lơ vì nội dung phim đi quá xa so với nguyên tác và tạo hình nhân vật lố bịch đến “cạn lời”.

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố

Vai diễn bị chỉ trích nhiều nhất chính là chàng Kiều Phong do Chung Hán Lương thủ vai. Nhìn tạo hình của Chung Hán Lương trong phim, chẳng ai nghĩ anh là một đại hiệp oai phong lẫm liệt. Nhân vật Kiều Phong của "mỹ nam không tuổi" nhìn rách rưới như ăn mày. Trang phục rườm rà khiến Chung Hán Lương hoàn toàn mất điểm trong mắt khán giả.

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố - 1

Bên cạnh đó, nhân vật Đoàn Dự của mỹ nam xứ Hàn Kim Ki Bum cũng bị khán giả "ném đá" thậm tệ. Không ít người cho rằng, tạo hình của Kim Ki Bum quá lòe loẹt, như nhà giàu xổi chứ không có khí chất của thế tử Đại Lý.

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố - 2

Ngoài Chung Hán Lương, Kim Ki Bum, tạo hình của một số diễn viên khác như Giả Thanh (vai A Châu - A Tử), Trương Mông (vai Vương Ngữ Yên)… cũng khiến Tân thiên long bát bộ bị trừ điểm nặng nề.

2. Thái tử phi thăng chức ký

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố - 3

Đầu năm 2016, Thái tử phi thăng chức ký tạo nên cơn sốt trên màn ảnh bởi yếu tố vừa độc vừa dị, nội dung hài hước phù hợp với giới trẻ.

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố - 4

Điều khiến bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trong một thời gian dài chính là trang phục của các diễn viên trong phim. Trong Thái tử phi thăng chức ký, dù là nhân vật chính hay phụ, dù là nam hay nữ, những nhân vật này đều diện những bộ đồ khá thoáng, sặc sỡ nhiều màu sắc, được mua giá rẻ trên Taobao (trang bán hàng online của Trung Quốc).

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố - 5

Nhiều khán giả thấy những bộ trang phục này hài hước, thú vị, nhưng cũng không ít người chê lố bịch, nhảm nhí.

 
 

Trailer của bộ phim 

3. Nữ nhân của vua

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố - 6

Trần Kiều Ân từng bị chê bai dữ dội khi vào vai Lữ Hậu trong bộ phim Nữ nhân của vua vì tạo hình hở hang và sai lịch sử.

Nhà sản xuất phim chia sẻ, tạo hình của Trần Kiều Ân được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng về cả phục trang và cách trang điểm. Các bộ đồ của cô trong phim đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Tuy nhiên, khi lên sóng chính những trang phục này lại gây nên hiệu ứng trái chiều, bị khán giả chỉ trích vì không phù hợp với tính cách nhân vật, sáng tạo quá đà, nhức mắt.

3 phim Hoa ngữ mất điểm vì tạo hình nhân vật hài quá lố - 7

Ngoài Trần Kiều Ân ra, nhân vật của Viên San San trong phim cũng bị khán giả ném đá vì tạo hình quê mùa, khó hiểu.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top