iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/10/2017, 08:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 nhân vật 'hai mặt' bị người xem ghét cay đắng trên màn ảnh Hàn

Có nhiều vai phản diện không những mưu mô, xảo quyệt mà còn sống “hai mặt” khiến khán giả càng xem càng ghét.

Tuyến nhân vật phản diện trên màn ảnh đã góp công sức không nhỏ trong việc đẩy bộ phim lên cao trào. Có những nhân vật độc ác, giết người không gớm tay thậm chí đầy mưu mô xảo quyệt, rắp tâm hại diễn viên chính.

Cũng có những vai diễn đạo đức giả đến mức khán giả càng xem càng ghét, chỉ mong những kẻ này sớm bị vạch mặt, trả lại công bằng cho người lương thiện. Cùng điểm lại những kẻ hai mặt trên màn ảnh Hàn dưới đây.

Luật sư Lee Yoo Beom trong "Khi nàng say giấc"

Nhiều khán giả nghĩ rằng Lee Yoo Beom (Lee Sang Yeob) trong While you were sleeping (Khi nàng say giấc) là một người luôn hướng đến lẽ phải nhưng hắn lại là một kẻ hám tiền, mê danh vọng.  Hắn học luật chỉ để nắm rõ những kẽ hở của luật pháp, từ đó lập mưu đồ bao che tội lỗi cho những kẻ mất nhân tính.

3-nhan-vat-hai-mat-bi-nguoi-xem-ghet-cay-dang-tren-man-anh-han

Lee Yoo Beon (trái) đã sở hữu một lượng “anti-fan” không hề nhỏ bởi nhân cách tồi tệ.

Trong một lần lái xe đưa Nam Hong Joo (Suzy) về đã gây tai nạn chết người. Để ngụy tạo bằng chứng Lee Yoo Beon đã đổi vị trí lái xe hòng đổ vấy toàn bộ tội lỗi lên Nam Hong Joo. Hậu quả Nam Hong Joo bất tỉnh đến 10 tháng, mẹ cô cũng vì lao lực mà qua đời. Sau đó, uất ức vì không được minh oan Nam Hong Joo tìm đến cái chết.

Rất may Jung Jae Chan đã nhìn thấy trước tất cả sự việc, nên kịp thời ngăn chặn tai nạn có thể dẫn đến cái chết bi thảm của 3 mạng người.

Mưu mô là thế, nhưng ở trước mặt mọi người Lee Yoo Beon lại là một kẻ được lòng bởi tài nịnh hót. Hắn luôn tỏ mình là người tốt đẹp, thực chất lại “đâm” sau lưng đồng nghiệp khi có cơ hội. Jung Jae Chan là một nạn nhân điển hình của hắn.

3-nhan-vat-hai-mat-bi-nguoi-xem-ghet-cay-dang-tren-man-anh-han-1

Nhiều người xem tin rằng kẻ đạo đức giả Lee Yoo Beon cũng sớm bị vạch mặt.

Mẹ kế của Lee Min Ho trong "Huyền thoại biển xanh"

Trong những nhân vật dã tâm, không thể kể thiếu mẹ kế của Joon Jae (Lee Min Ho) trong Legend of the blue sea (Huyền thoại biển xanh). Bởi chính bà là kẻ đã hạ độc bố Joon Jae đến chết để âm mưu chiếm đoạt gia tài. Người phụ nữ này đã cho bố của Joon Jae uống thuốc độc khiến cho hai mắt ông dần trở nên mù lòa trước khi trừ khử ông vĩnh viễn.

3-nhan-vat-hai-mat-bi-nguoi-xem-ghet-cay-dang-tren-man-anh-han-2

Chân dung người phụ nữ rắp tâm hại chồng mình đến chết để chiếm trọn gia tài.

Sau khi sát hại chồng, để tránh tù tội bà ta còn ngụy tạo cái chết thành một tai nạn ngoài ý muốn. Ở đám tang bà còn giả vờ khóc đến ngất xỉu để mong nhận được sự thương xót từ mọi người. Thế nhưng cái ác cuối cùng phải đền tội, con trai yêu quý của bà ta tự sát. Bà cũng phải sống quãng đời còn lại ở trong tù.

 
 

 Joon Jae đau đớn trước cái chết của bố chỉ vì mẹ kế rắm tâm hãm hại.

Bát hoàng tử trong "Người tình ánh trăng"

Đã có nhiều tranh cãi nổ ra khi nhân vật Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) bị cho là nhân vật giả tạo trong Moon Lovers (Người tình ánh trăng). Wang Wook Wook từng là vị hoàng tử có nhân hậu, anh dành trọn trái tim cho người con gái mình yêu là Hae Soo (IU). Nhưng quyền lực đã thay đổi tất cả khiến cho Wang Wook trở nên mờ mắt vì ngôi hoàng đế.

Thế nhưng trong ngày mưa định mệnh Wang Wook đã quay lưng rời bỏ người con gái mình yêu. Chỉ vì lo ngại Hae Soo sẽ cản bước Wang Wook đến với ngai vàng.

3-nhan-vat-hai-mat-bi-nguoi-xem-ghet-cay-dang-tren-man-anh-han-3

Bát hoàng tử từng là người dịu dàng, ấm áp cho đến khi bị hào quang của quyền lực làm cho biến chất.


3-nhan-vat-hai-mat-bi-nguoi-xem-ghet-cay-dang-tren-man-anh-han-4

Vì lo ngại Hae Soo sẽ cản bước Wang Wook kế thừa ngôi vua, anh đã quay lưng lại với cô trong ngày mưa bão định mệnh.

Sau khi lộ rõ dã tâm, Wang Wook bắt tay với Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) ra tay diệt trừ tất cả những kẻ dám làm trái ý.

Thập hoàng tử Wang Eun (Beak Hyun) đã bị truy đuổi đến chết bởi chính âm mưu từ hai người anh của mình. Rất nhiều fan của Bát hoàng tử đã quay lưng lại với anh sau những hành động không thể chấp nhận được.

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top