iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/4/2016, 17:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 lý do tạo nên cuộc chiến dai dẳng trong 'Tình yêu không có lỗi'

Nguyên nhân sâu xa của mối hận thù giữa Katun và Lee vừa được tiết lộ, khán giả đã vỡ oà ra 3 nguyên nhân chính khiến cuộc chiến mãi chưa được kết thúc.

1. Lee nhỏ nhen, thù dai

Tập mới của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân hé lộ nguyên nhân vì sao Lee căm ghét Katun đến như vậy. Trước đay Katun từng vô tình để bạn trai cũ của Lee xem ảnh cô nàng chụp chung với những chàng trai khác. Việc này khiến bạn trai tức giận Lee, công với bản tính lăng nhăng nên anh ta đã phản bội cô. Katun cũng có lỗi trong việc này, dù chỉ là gián tiếp. 

3-ly-do-tao-nen-cuoc-chien-dai-dang-trong-tinh-yeu-khong-co-loi

Lee bị bạn trai đá một phần vì lỗi của Katun.

Tuy vậy là bạn thân 20 năm, đáng ra Lee phải hiểu tính cách Katun có chút ồn ào, thiếu suy nghĩ nhưng không hề có ý xấu. Sau đó Katun cũng đứng về phía cô nàng, đến dằn mặt anh chàng phản bội, tìm mọi cách giúp Lee lấy lại tinh thần. Nhưng Lee vẫn để bụng, luôn tức giận nghĩ cách trả thù Katun. Không chỉ năm lần bảy lượt phá hoạt cuộc sống Katun, Lee còn xúi giục em trai gây tổn thương em gái Katun. Có thể nói Katun dù có lỗi nhưng cũng xui xẻo gặp phải cô bạn thân đệ nhất thù dai. 

3-ly-do-tao-nen-cuoc-chien-dai-dang-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-1

Bao lần Katun xuống nước muốn đình chiến nhưng Lee quyết không cho qua. 

Khi hiểu được cơn tức giận của Lee, Katun đã nói chuyện thẳng thắn với ý muốn ngừng cuộc chiến giữa 2 bên nhưng Lee chỉ tỏ thái độ đổ thêm dầu vào lửa. Sự "dai dẳng" của Lee trong công cuộc trả thù là lý do chính khiến bộ phim mãi chưa thể hoà bình.

2. Katun vô duyên, hành xử thiếu xuy nghĩ

Tình yêu không có lỗi nhưng lỗi cũng không hẳn ở bạn thân. Ngay chính Katun cũng góp phần khiến mối quan hệ giữa 2 người trở nên căng thẳng. Bản tính phóng khoáng, vô tư quá mứa khiến Katun nhiều lần trở nên vô duyên. Cô nàng khiến Lee khó chịu khi thoải mái thân mật với bạn trai Lee, còn nhanh nhẹn lấy điện thoại chứa ảnh "dìm hàng" bạn cho người khác xem. 

3-ly-do-tao-nen-cuoc-chien-dai-dang-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-2

Sự vô duyên của Katun là khởi nguồn cho cuộc chiến. 

Khi xảy ra mâu thuẫn, Katun cũng rất nóng nảy, thường xuyên hành xử hấp tấp. Mỗi khi tức giận là cô nàng đùng đùng lao đến sử dụng bạo lực, bất chấp xung quanh có ai. Vì tình khí này mà không ít lần Katun làm những người xung quanh mất cảm tình với mình. Trong phần 1, sự thiếu nhạy cảm, hay nổi nóng của Katun là lý do khiến Man mệt mỏi, tạo cơ hội cho Lee xen vào. 

3-ly-do-tao-nen-cuoc-chien-dai-dang-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-3

Katun mỗi khi nổi nóng chỉ biết thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. 

Khán giả không ít lần bực mình vì lối hành xử thiếu suy nghĩ của Katun. Bao nhiêu lần có thể giải thích, nói chuyện cho rõ ngọn ngành hoặc vạch trần bộ mặt thật của Lee thì Katun bỏ qua hết chỉ vì... ưa đánh nhau. 

3. 2 chàng "bạn trai" dễ bị quyến rũ

Không thể không kể đến sự "góp tay" của 2 chàng trai trong cuộc chiến dài của Lee và Katun. Dù Lee có mưu mô cỡ nào, Katun có khờ ra sao mà anh chàng bạn trai lòng "vững như thạch" thì cũng chuyện gì có thể xảy ra. Đen đủi cho Katun cả 2 lần đều yêu phải một chàng dễ thay đổi. Ở phần 1, Man đã nhanh chóng mủi lòng trước Lee mà phản bội tình yêu 5 năm với Katun. Sang phần 2, vừa phát hiện Lee lừa mình là Man đã thay đổi 180 độ quay về yêu Katun, khiến Lee thêm phần căm hận. 

3-ly-do-tao-nen-cuoc-chien-dai-dang-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-4

Biểu đồ tình cảm của Man lên xuống nhanh như trở tay. 

Tình mới của Katun là Nat cũng không khá khẩm hơn là bao. Tuy chưa thực sự ngã vào vòng tay "hồ ly" Lee nhưng tâm tình của Nat đã bị lung lay. Anh chàng trên một lần thân mật với Lee, mời Lee vào nhà ăn cơm, quan tâm Lee dù biết đây là người khiến bạn gái mình tổn thương. 

3-ly-do-tao-nen-cuoc-chien-dai-dang-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-5

Nat vẫn bị Lee quyến rũ bằng những chiêu cũ rích từ phần 1. 

Nếu Katun có thể yêu một anh chàng chung thuỷ, luôn đứng về phía bạn gái mình thì cuộc chiến mệt mỏi của 2 cô nàng trong phim đã sớm phải kết thúc. 

3-ly-do-tao-nen-cuoc-chien-dai-dang-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-6 'Đặc sản' đánh nhau nhiều phát ngán trong 'Tình yêu không có lỗi'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top