iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/4/2016, 13:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cái kết được đồn đoán của 'Hậu duệ mặt trời'

Bộ phim hot xứ Hàn rất có thể sẽ kết thúc hạnh phúc, khác với tin đồn một trong 2 nhân vật chính phải chết.

Trong Hậu duệ mặt trời, sau khi Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon chính thức thành đôi, bộ phim cũng dần đi theo hướng đau khổ với những tình tiết như Yoon Myung Joo nhiễm dịch bệnh, Kang Mo Yeon bị bắt cóc. Càng về cuối, khán giả càng sốt ruột với kết thúc phim. Các fan Hậu duệ mặt trời dự đoán 3 cái kết, trong đó "happy ending" được cho là có nhiều khả năng nhất.

Trong phiên bản kết thúc hạnh phúc được fan bàn tán trên mạng, Yoo Shi Jin sẽ kết thúc sự nghiệp quân nhân sau khi hoàn thành nhiệm vụ quan trọng cuối cùng, anh và bác sĩ Kang Mo Yeon sẽ được sống hạnh phúc bên nhau. Đây không chỉ là cái kết được phần đông khán giả mong đợi mà còn khá phù hợp với phong cách của biên kịch Kim Eun Sook trước giờ. Từ khi chắp bút kịch bản Lovers in Paris (2004) đến nay, tác phẩm truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook hầu như không có kết buồn.

Trước đó, nam thứ Jin Goo khi tham gia một chương trình truyền hình cũng tiết lộ chút ít rằng kết thúc của bộ phim sẽ theo hướng tích cực. Như vậy, Hậu duệ mặt trời có khả năng rất lớn là sẽ kết thúc viên mãn.

3-cai-ket-duoc-don-doan-cua-hau-due-mat-troi

Hậu duệ mặt trời chỉ còn 4 tập là kết thúc, các fan đang rất hồi hộp với kết thúc của phim và liên tục đưa ra suy đoán.

Nhiều fan của Hậu duệ mặt trời còn trổ tài làm biên kịch phim khi suy đoán: Yoo Shi Jin có thể sẽ bị trúng đạn nhưng không chết, bởi tim của anh nằm ở bên phải chứ không phải bên trái như người bình thường. Ý tưởng này xuất phát từ hình ảnh phim chụp X-quang của Yoo Shi Jin trong tập 2, một bác sĩ ở Trung Quốc khi xem hình chụp đã phát hiện vị trí trái tim và nội tạng của Yoo Shi Jin bị đảo lộn. Các fan dự đoán đây có thể một cú đảo tình huống được cài cắm vào cuối phim, giúp đại úy sống sót khỏi hiểm nguy. Tuy nhiên, không ít người cho rằng đây chẳng qua chỉ là lỗi sơ sót của đoàn phim mà thôi. 

3-cai-ket-duoc-don-doan-cua-hau-due-mat-troi-1

Cảnh chiếu phim chụp X-quang của Yoo Shi Jin gây tranh cãi vì vị trí nội tạng bị đảo lộn.

Mặt khác, trên mạng cũng có tin đồn nam chính Yoo Shi Jin sẽ hy sinh vì nhiệm vụ khi chưa kịp thực hiện ý định cầu hôn Kang Mo Yeon. Trong phim, nhân vật phản diện Argus từng nói: "Yoo Shi Jin là một người đàn ông có bí mật, có thể một ngày nào đó sẽ biến mất không để lại dấu vết", dường như mang ý gợi mở cho tình tiết sau này. Tuy nhiên, cái kết mất mát kiểu này chắc chắn sẽ tạo nên sóng gió và bị khán giả kịch liệt phản đối.

Một phiên bản kết thúc khác được đồn đoán là kết mở: Yoo Shi Jin bị thương nặng trở thành người thực vật nhưng Kang Mo Yeon vẫn luôn ở bên chờ anh tỉnh lại... Hoặc vì một lý do nào đó mà cả hai không được hạnh phúc bên nhau. Đây là kiểu kết khiến nhiều fan bực mình vì quá cũ rích, cho rằng Hậu duệ mặt trời mà có cái kết như này thì chính là tự kéo tụt trình độ của mình.     

Hậu duệ mặt trời vừa phát sóng tập 12 trên kênh KBS2 với rating vẫn giữ vững trên 30%. Phim có 16 tập và 3 tập đặc biệt gồm những cảnh nổi bật trong phim, video hậu trường phát sóng vào ngày 20-22/4.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top