iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/3/2017, 18:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 nữ chính khác lạ nhưng đầy mê hoặc trong các phim Hàn đang hot

'Cô nàng mạnh mẽ' Do Bong Soon được xây dựng cực giống 'Tiên nữ cử tạ' Kim Bok Joo và cả 2 đều 'mê hoặc' hết thảy người xem vì quá cute. 

Do Bong Soon đang là nữ chính được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Cô nàng siêu khỏe được xây dựng gần như giống hệt một nữ chính hot khác là Kim Bok Joo. Có vẻ 2 nhân vật này là "hình mẫu" chuẩn mà khán giả ai xem cũng thích. 

2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot

Cả Bong Soon và Bok Joo đều có vẻ ngoài cực cute với tóc ngắn, mái ngố. Nếu Bok Joo cao ráo, ăn mặc khỏe khoắn đúng chất vận động viên thể thao thì Bong Soon nhỏ xinh, nữ tính hơn. 

2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot-1

Điều khiến 2 cô nàng khác hẳn mọi nữ chính phim Hàn khác là cực khỏe. Bok Joo là vận động viên cử tạ, có thể nâng mức tạ kỷ lục 130kg. Bong Soon sinh ra với sức mạnh thể chất đặc biệt khỏe hơn người thường, 2 anh mỹ nam cao 1,8m mà nàng vác bổng như không. 

Cả 2 đều là "chị đại", tính tình trượng nghĩa, thấy đàn em bị bắt nạt là can thiệp bảo vệ ngay. Tất nhiên nói về đánh đấm, ai đánh lại nổi 2 "chị"?

Nam chính bị Bong Soon hạ đo ván trong "một nốt nhạc"

 
 
2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot-2

Khỏe mạnh là thế nhưng bản chất của cả Bok Joo lẫn Bong Soon đều rất nữ tính, hay ngại ngùng, nhất là khi đứng trước người thầm thương trộm nhớ. Bok Joo "cảm nắng" bác sĩ Jae Yi đẹp trai còn Bong Soon suốt ngày mơ tưởng anh cảnh sát cool ngầu. Thêm một điểm chung nữa là cả 2 mối tình đều là tình đơn phương và nhanh chóng bị nam chính "lầy lội" chen vào. 

Điệu bộ mê trai "bánh bèo" của Bong Soon

 

 
 

2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot-3

Hai nàng nữ chính thể xác thiếu niên tâm hồn thiếu nữ, nỗi trăn trở lớn nhất là không biết làm gì để người mình thích đáp lại tình cảm. 

2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot-4

Khi không hùng hổ đánh xã hội đen hay nâng tạ, Bok Joo và Bong Soon cũng dễ khóc nhè như nhau. Đúng như Bong Soon bộc bạch là "Vì thể xác mạnh mẽ quá nên trái tim mới yếu đuối". 

2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot-5

Chỉ khi yêu, nét nữ tính của 2 cô gái mới được bộc lộ rõ nhất. Bên ngoài thì "một tay dẹp giang hồ" nhưng ở cạnh người thương thì vô cùng dịu dàng, đảm đang. Bong Soon đút cho bạn trai còn Bok Joo tự tay làm cơm trưa cổ vũ người thương luyện tập. 

Khổ nỗi, 2 "chị đại" lại yêu phải anh hot boy "mong manh" y hệt nhau. Cả 2 chàng đều đẹp trai và thường xuyên tự khen mình, tính cách "lầy lội" một 9 một 10 và còn nhát gan thì bằng nhau. Sau cảnh phim đi chơi công viên giải trí, khán giả đồng ý Bok Joo và Bong Soon nên đi với nhau để tha hồ "xõa".

2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot-7

Hai nàng kinh nghiệm tình trường như tờ giấy trắng nhưng đã có những phát ngôn vô cùng "tạo cảm hứng", trở thành trào lưu hài hước ngoài đời thực.

2-nu-chinh-khac-la-nhung-day-me-hoac-trong-cac-phim-han-dang-hot-9 5 trào lưu 'ngô nghê' được 'Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo' khởi xướng

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top