iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/8/2018, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 điều khó chịu chỉ mọt phim Hàn mới thấu hiểu

Càng cày phim Hàn nhiều, các khán giả càng thấu hiểu những nỗi khổ dưới đây.

1. Quằn quại chờ phụ đề

10 điều khó chịu đến quằn quại chỉ mọt phim Hàn mới thấu hiểu

Còn gì đau khổ hơn với các mọt phim khi tập mới nhất đã ra mà lại chưa có phụ đề. Những khoảnh khắc như vậy, ai cũng đều chỉ muốn đi học tiếng Hàn thật nhanh để không còn phải đợi nữa.

 “Mù chữ” đã khổ, các fan còn phải đối mặt với cảm giác tò mò muốn đọc trước nội dung tóm tắt tập mới lại vừa muốn giữ kín để xem cho thật bất ngờ.

2. Bị vướng vào ‘hội chứng nam phụ’

10 điều khó chịu đến quằn quại chỉ mọt phim Hàn mới thấu hiểu - 1

Trót lỡ yêu nam phụ trong phim Hàn sau đó phải chứng kiến anh ấy chịu hết mọi đau khổ, tình yêu không được báo đáp nhưng vẫn si tình một lòng một dạ theo nữ chính. Điều này khiến các mọt phim Hàn khó chịu hơn bao giờ hết.

3. Yêu cả nam chính lẫn nam phụ

Trót yêu nam phụ đã khổ, đây yêu cả hai người còn khiến mọt phim Hàn “day dứt” hơn. Dù thương cảm cho nam phụ không thể đến được với nữ chính nhưng cũng không có cách nào vứt bỏ được tình cảm của mình cho nam chính.

4. Chuẩn bị tinh thần cho các bộ phim tiếp theo

Cứ sau mỗi một bộ drama Hàn, các mọt phim thường phải trải qua những “chấn thương” tình cảm đầy đau lòng. Những tưởng đã vượt được qua nỗi đau này thì họ sẽ phải đối mặt với bộ phim tiếp theo.

5. “Lòng như lửa đốt” chờ các tập phim kế tiếp

Mỗi tập phim Hàn đều kết thúc ngay giữa đoạn gay cấn nhất. Điều này làm khán giả “sốt xình xịch” chỉ muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo.

6. Hết hồn hết vía mỗi lần nhân vật ra đường

10 điều khó chịu đến quằn quại chỉ mọt phim Hàn mới thấu hiểu - 5

Mọt phim Hàn nào cũng hiểu tình hình giao thông ở Hàn Quốc nguy hiểm thế nào. Chỉ cần mất cảnh giác chút là các nhân vật trong phim sẽ gặp tai nạn giao thông, nhẹ thì mất trí nhớ mà nặng thì mất mạng.

7. ‘Quắn quéo’ vì cặp đôi nam nữ chính

Mỗi lần cặp đôi nam nữ trong phim có hành động gì thân mật tình cảm đều khiến các fan cuồng phim Hàn kích động đến mức khó kiềm chế.

8. “Nốt tập này rồi ngủ”

10 điều khó chịu đến quằn quại chỉ mọt phim Hàn mới thấu hiểu - 7

Đây là câu tự nhủ thường xuyên của các mọt phim Hàn cho đến khi họ giật mình phát hiện ra mình đã xem phim quá lâu đến mức bỏ cả giấc ngủ.

9. Phát điên vì biên kịch

10 điều khó chịu đến quằn quại chỉ mọt phim Hàn mới thấu hiểu - 8

Sau khi chứng kiến các nhân vật yêu thích trong phim của mình bị biên kịch hành hạ bằng đủ mọi lý do, fan phim Hàn chỉ muốn “đốt nhà” các biên kịch luôn.

10. Tuyệt vọng chờ đợi phần tiếp theo

Sau mỗi bộ drama, dù bị hành hạ cả về thể xác và tinh thần như thế nào đi nữa thì các mọt phim Hàn vẫn mong chờ có phần thứ hai, thậm chí thứ ba để có thể gặp gỡ lại các nhân vật yêu thích của mình trên màn ảnh.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top