iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/10/2013, 10:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai Lào gây ấn tượng tại VietNam Idol

Nammountry Visoulinh quyết định thử sức với một ca khúc tiếng Việt do chính anh sáng tác.

vòng thử giọng Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chào đón hàng ngàn thí sinh đến thể hiện niềm đam mê ca hát

Vòng thử giọng Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 tại TP HCM tiếp tục chào đón hàng ngàn thí sinh đến thể hiện niềm đam mê ca hát vào ngày hôm qua 15/10.

So với ngày đầu tiên xảy ra hiện tượng xô đẩy, các thí sinh đã trật tự xếp hàng và kiên nhẫn chờ đến lượt đăng ký của mình.

So với ngày đầu tiên xảy ra hiện tượng xô đẩy, các thí sinh đã trật tự xếp hàng và kiên nhẫn chờ đến lượt đăng ký của mình.

Nổi bật trong số các thí sinh vòng loại ngày thứ hai chính là chàng trai người Lào - Nammountry Visoulinh.

Chàng trai người Lào - Nammountry Visoulinh là một trong số thí sinh gây ấn tượng. Visoulinh đang học tập tại trường Đại học Luật TP HCM, từng đoạt giải nhất cuộc thi 'Tiếng hát sinh viên Luật' 2011. Tham gia cuộc thi, anh tự tin thể hiện ba ca khúc, trong đó có một ca khúc tiếng Lào và một ca khúc tiếng Việt do chính mình sáng tác.

Visoulinh chia sẻ niềm đam mê nhạc Việt của mình: "Khi mới qua Việt Nam, tôi đã yêu mến tiếng Việt và đã học tiếng Việt gần 2 năm trời. Khi đã hiểu tiếng Việt, tôi chuyển sang yêu nhạc Việt, đó cũng là cách học tiếng Việt khá hiệu quả".

Visoulinh chia sẻ niềm đam mê nhạc Việt của mình: "Khi mới qua Việt Nam, tôi đã yêu mến tiếng Việt và đã học tiếng Việt trong suốt gần hai năm. Khi đã hiểu tiếng Việt, tôi chuyển sang yêu nhạc Việt. Đó cũng là cách tôi học tiếng Việt khá hiệu quả".

Vòng casting tại TPHCM còn bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc. Thí sinh Bạch Công Khanh đoạt nhiều giải thưởng về ca hát dành cho Học sinh  Sinh viên như: Á quân cuộc thi Tiếng ca học đường 2009, Huy chương vàng Tiếng hát Sinh viên toàn quốc 2010.

Vòng thử giọng tại TPHCM còn bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc. Thí sinh Bạch Công Khanh đoạt nhiều giải thưởng về ca hát như: Á quân cuộc thi Tiếng ca học đường 2009, Huy chương vàng Tiếng hát Sinh viên toàn quốc 2010.

đoạt giải triển vọng cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2012, Nguyễn Đông Hùng

Từng đoạt giải triển vọng cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2012, Nguyễn Đông Hùng tỏ ra tự tin và chuyên nghiệp trong phần thi của mình.

Lê Hạ Anh - thí sinh từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cũng muốn thử sức với âm nhạc

Lê Hạ Anh - top 10 Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cũng thử sức tranh tài với cuộc thi VietNam Idol.

Hai chị em sinh đôi Thiên Ân và Thiên Phước (đến từ Lâm Đồng) quyết tâm chinh phục cuộc thi.

Hai chị em sinh đôi Thiên Ân và Thiên Phước (đến từ Lâm Đồng) cùng nhau tham dự cuộc thi.

7-JPG-7049-1381893177.jpg

Vào hai ngày 16 và 17/10, những thí sinh vượt qua vòng thử giọng tại TP HCM sẽ chính thức được gặp gỡ Bộ ba giám khảo gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Mỹ Tâm cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top