iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/9/2014, 19:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTC 'Voice nhí' lý giải nguyên nhân sập sân khấu

Việc chịu xung động khiến mặt kính sân khấu bị võng xuống và vỡ bất ngờ, gây thương tích cho ba người.

Sự cố sân khấu Giọng hát Việt nhí tối 30/8 gây hoang mang trong dư luận. Sau khi tìm hiểu, ban tổ chức vừa đưa ra nguyên nhân cho sự cố hy hữu này. Trả lời phỏng vấn với VnExpress, phía ban tổ chức cho biết mặt kính cường lực đã gặp một xung động tác động, trong đó có cả trường hợp mặt kính bị thay đổi nhiệt độ do đang nóng gặp khói lạnh. Hậu quả dẫn đến mặt kính bị võng xuống và vỡ bất ngờ khi chương trình vừa mở màn tiết mục đầu tiên.

san-khau-12-7531-1409416606-7944-1409572

Nhân viên quay phim phải ráng nán lại dưới hố đến khi hết tiết mục. Ảnh: Ngôi Sao.

Khi nhân viên quay phim và hai vũ công nhí bị té xuống, tiết mục của thí sinh Hà Trang vẫn được duy trì. Nhiều ý kiến khán giả tỏ ra bất bình và cho rằng chương trình không quan tâm đến tính mạng và sức khoẻ của các thí sinh nhí. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất phủ nhận ý kiến trên và thừa nhận họ không kịp phát hiện sự cố vì làn khói che khuất sân khấu. Đồng thời, thí sinh nhí Hà Trang nhanh chóng cất tiếng hát nên ban tổ chức buộc phải để em hoàn thành tiết mục.

"Đây là một trường hợp hy hữu với kính cường lực, cũng là sự cố sân khấu đầu tiên của chúng tôi kể từ khi làm chương trình truyền hình thực tế", phía ban tổ chức nhấn mạnh. Để tránh tình trạng tượng tự xảy ra, chương trình tăng cường thêm nhiều lớp khác nữa bên dưới mặt kính, gia cố độ chắc chắn hơn.

9-4249-1409416607-7500-1409572950.jpg

Sân khấu liền được sửa chữa khi chương trình phát quảng cáo. Ảnh: Ngôi Sao.

Sự cố bất ngờ lần này khiến các thí sinh nhí vô cùng lo lắng, hoang mang. Toàn bộ phần múa minh hoạ được cắt bỏ và các em chỉ đứng một chỗ để trình diễn. Riêng nhân viên quay phim hay hai vũ công nhí bị thương vì lọt xuống hố, họ liền được bác sĩ chăm sóc và cho về nhà nghỉ ngơi ngay trong đêm. Trước thông tin hai vũ công nhí bị mảnh kính đâm nát tay, chương trình liền phản bác và cho biết đó là tin đồn thất thiệt.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top