iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/12/2015, 16:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bitches in town' quay lại sau tin đồn bị YouTube xóa sổ

Sau một ngày 'mất tích', kênh YouTube của 'Bitches in town' quay lại với phần nhận xét trang phục nhiều nghệ sĩ như Hà Hồ, Tóc Tiên.

Sau sự cố toàn bộ đường link video "Bitches in town" đều không thể truy cập vào hôm qua 8/12, đại diện ekip đã thông báo kênh YouTube chương trình đã trở lại. Không ít khán giả của chương trình tỏ ra mừng rỡ khi trước đó, "Bitches in town" được cho là đã bị gỡ toàn bộ video vì thông báo "vi phạm nghiêm trọng chính sách chống spam, cờ bạc, nội dung gây hiểu lầm hoặc do các vi phạm Điều khoản dịch vụ khác của YouTube".

bitches-in-town-quay-lai-sau-tin-don-bi-youtube-xoa-so

Hai trang phục của Hà Hồ và Tóc Tiên bị chê không xứng với phong độ thời trang.

Ngay sau khi trở lại sau 24 tiếng đồng hồ "biệt tích", ekip trình làng video về chuyên mục mới: "Làm sao cho đẹp". Đây là chuyên mục được xem là tiếp nối phiên bản cũ "Hôm nay mặc xấu" của "Những kẻ lắm lời". Trong tập mới, hàng loạt nghệ sĩ được đưa ra làm ví dụ về lỗi ăn mặc, mix trang phục sai như bộ cánh đậm chất bohemieng của Hà Hồ, hay bộ street-style của Tóc Tiên.

Trong phiên bản mới, bộ ba MC được nhiều khán giả nhận xét là bớt phần "chặt chém" hơn, bỏ qua các so sánh gây đụng chạm và thiên về việc đưa ra những góp ý, nhận xét một cách thiện cảm. 

Giải thích thêm về lý do kênh "Bitches in town" bị YouTube khóa lại trong vòng 24 tiếng đồng hồ, MC Thùy Minh cho biết, nguyên nhân không phải như nhiều lời đồn là do bị report (báo cáo sai phạm) hay liên quan đến những ồn ào của ''Những kẻ lắm lời'' thời gian qua. Đó là do lỗi kỹ thuật của YouTube, cụ thể là do lượng truy cập tăng đột biến mấy ngày qua. Hôm qua, đại diện của YouTube châu Á - Thái Bình Dương (trụ sở ở Singapore) đã gọi điện cho ekip "Bitches in town" để xin lỗi.

bitches-in-town-quay-lai-sau-tin-don-bi-youtube-xoa-so-1

Stylist Lê Minh Ngọc được chế ảnh thành Superman ngụ ý "giải cứu cái xấu" trong chuyên mục "Làm sao cho đẹp".

Trước đó, khi khán giả xôn xao về tin đồn "Bitches in town" bị YouTube gỡ bỏ toàn bộ video, đại diện chương trình đã lên tiếng xoa dịu và khẳng định sự cố "Bitches in town" nằm trong tầm kiểm soát, vì "thông thường YouTube sẽ gửi email thông báo trước mọi vấn đề dù nhỏ, đừng nói là chuyện to như việc một channel biến mất".

Xem tập 'Bitches in town' nhận xét phong cách thời trang của Hà Hồ, Tóc Tiên

bitches-in-town-quay-lai-sau-tin-don-bi-youtube-xoa-so-2 Phát ngôn chê sao mặc xấu dễ gây nóng mặt của ekip 'Bitches in town'

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top