iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/11/2013, 16:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh hộ chiếu ngộ nghĩnh của các nhóc 'Bố ơi mình đi đâu'

Các nhóc tì trong chương trình ngày bé đều sở hữu những gương mặt bầu bĩnh đáng yêu.

Trong tập phát sóng Dad, Where are you going vào tối ngày 24/11 các diễn viên trong chương trình cùng con cái đến New Zealand khám phá. Địa điểm đến là thành phố Auckland. Ngoài dàn diễn viên chính, tập này các diễn viên nhí được dẫn theo anh chị em của mình ra nước ngoài quay phim.

Trước khi lên máy bay, ảnh hộ chiếu của các nhóc tỳ được tiết lộ với công chúng. Hộ chiếu có vẻ được làm trước cách đây khá lâu nên khi chụp ảnh các bé đều còn rất nhỏ. Hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của hai nhóc Kim Min Yul và Jun Su để lại ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Các fan vui vẻ cho biết họ nhìn ảnh các nhóc trong hộ chiếu đều cảm thấy thích thú, chỉ muốn "nhéo" má, cắn yêu.

1-5156-1385366774.jpg
2-3357-1385366774.jpg

Ảnh hộ chiếu đáng yêu của các nhóc. Ảnh: Nate.

Khác với các ông bố mệt mỏi vì chuyến bay sang New Zeland kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, các em bé không hề thấy mệt. Chúng hào hứng với kỳ nghỉ ở nước ngoài đầu tiền của mình. Min Yul thậm chí còn hét lên vui vẻ: "Con rất thích nơi này". Các ông bố còn khiến người xem chương trình cười "tẹt ga" khi thể hiện kỹ năng tiếng Anh có phần thô sơ và sai loạn xạ của mình khi gọi đồ ăn trong nhà hàng hay đi siêu thị.

ycbj-7906-1385366774.jpg

Các ông bố tự xoay sở mua đồ ở siêu thị với vốn tiếng Anh bập bõm. Ảnh: Nate.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top