iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/2/2016, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 cảnh quay lấy tiếng cười khán giả trong phim của Diễm My - Bình Minh

'Gái già lắm chiêu' vừa ra rạp 3 ngày đã mang đến kết quả khả quan cho dòng phim chick-flick Việt với nhiều tình huống hài hước.

Gái già lắm chiêu là bộ phim tình cảm hài hước với sự tham gia của Diễm My (Linh San) và Bình Minh (Thiên Minh). Với nội dung khá hài hước, khai thác đề tài mới lạ là "cọc đi tìm trâu", cô nàng Linh San chủ động "cầm cưa" anh hàng xóm điển trai, phim đã thu về 11 tỷ đồng sau 3 ngày ra rạp. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Việt Hương (bác sĩ Trang Đài), Diệu Nhi (May) và Huỳnh Lập (Oliver).

Dưới đây là những cảnh quay "dở khóc dở cười" trong bộ phim này.

1. Cảnh Thiên Minh chui dưới váy Linh San

Lần đầu tiên gặp gỡ, Thiên Minh (Bình Minh) và Linh San (Diễm My) đã có ấn tượng rất xấu về nhau khi Linh San đi kiểm tra ô tô ở nơi Thiên Minh làm việc. Cả hai cả chạm mặt nhau trong một tình huống không thể tồi tệ hơn. Nhưng mối lương duyên của họ cũng bắt đầu nảy nở từ đây.

Lần đầu tiên gặp gỡ, Thiên Minh (Bình Minh) và Linh San (Diễm My) đã có ấn tượng rất xấu về nhau khi Linh San đi kiểm tra ô tô ở nơi Thiên Minh làm việc. Cả hai cả chạm mặt nhau trong một tình huống không thể tồi tệ hơn. Thiên Minh đang trượt ra khỏi gầm xe sau khi sửa xong, thì phát hiện cô nàng Linh San đang đứng... ngay phía trên. Mối lương duyên của họ cũng bắt đầu nảy nở từ đây.

2. Cảnh Thiên Minh, Linh San hẹn hò ở quán hủ tiếu bên sông 

Sau những lần tán tỉnh tích cực, Linh San đã dụ được anh chàng Thiên Minh chủ động hẹn hò với mình. Khác với mong đợi vào buổi hẹn hò ở một nhà hàng sang trọng, với ánh nến và hoa hồng lãng mạn, Thiên Minh lại dẫn Linh San đến ăn ở.. một quán hủ tiếu "ruột" của anh bên bờ sông Sài Gòn. Bận váy hàng hiệu cầu kỳ ngồi ăn hủ tiếu lề đường, tình huống oái oăm này mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả. Diễm My bật mí cô vẫn mãi ám ảnh cảnh quay này bởi cô bị muỗi cắn sưng cả hai chân suốt nhiều ngày liền.

Sau những lần tán tỉnh tích cực, Linh San đã dụ được anh chàng Thiên Minh chủ động hẹn hò với mình. Khác với mong đợi vào buổi hẹn hò ở một nhà hàng sang trọng, Thiên Minh lại dẫn Linh San đến ăn ở.. một quán hủ tiếu "ruột" của anh bên bờ sông Sài Gòn. Bận váy hàng hiệu cầu kỳ ngồi ăn hủ tiếu lề đường, tình huống oái oăm này mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả. Diễm My bật mí cô vẫn mãi ám ảnh cảnh quay này bởi cô bị muỗi cắn sưng cả hai chân suốt nhiều ngày liền.

3. Cảnh May, Oliver theo dõi Thiên Minh ở hồ bơi

Theo dõi Thiên Minh và báo cáo lại cho Linh San là nhiệm vụ của bộ đôi hài hước May và Oliver. Trong một tình huống ở hồ bơi, khi bị Thiên Minh phát hiện, cô nàng May không ngần ngại thẳng chân đạp bạn của mình xuống hồ trong khi chàng "trai kín" không hề biết bơi. Đây cũng là cảnh quay được nhiều khán giả bình chọn là hài hước khó quên xuyên suốt bộ phim.

Theo dõi Thiên Minh và báo cáo lại cho Linh San là nhiệm vụ của bộ đôi hài hước May và Oliver. Trong một tình huống ở hồ bơi, khi bị Thiên Minh phát hiện, cô nàng May không ngần ngại "thẳng chân" đạp bạn của mình xuống hồ trong khi Oliver không hề biết bơi. Đây cũng là cảnh quay được nhiều khán giả bình chọn là hài hước khó quên xuyên suốt bộ phim.

4. Cảnh Thiên Minh bị bác sĩ Trang Đài tấn công

Trong phim, nhân vật của hai diễn viên Việt Hương và Bình Minh có một cảnh quay "đậm chất 18+". Vì hiểu lầm Thiên Minh có ý xấu với bạn mình, bác sĩ Trang Đài lao vào tấn công Thiên Minh khi anh chàng trong tình trạng chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm. Cảnh quay vừa tốn sức vừa, khiến Bình Minh bị u đầu mẻ trán nhưng khiến khán giả bò lăn ra cười vì điệu bộ, giọng nói hài hước của Việt Hương.

Trong phim, nhân vật của hai diễn viên Việt Hương và Bình Minh có một cảnh quay "đậm chất 18+". Vì hiểu lầm Thiên Minh có ý xấu với bạn mình, bác sĩ Trang Đài lao vào tấn công Thiên Minh khi anh chàng trong tình trạng chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm. Cảnh quay vừa tốn sức vừa khiến Bình Minh bị u đầu mẻ trán nhưng khiến khán giả bò lăn ra cười vì điệu bộ, giọng nói hài hước của Việt Hương.

5. Cảnh Hữu Châu khoe body không có múi nào

Trong phim, nghệ sĩ Hữu Châu vào vai ông chú khó tính của Thiên Minh. Anh trở thành một cản trở lớn cho việc Linh San (Diễm My) và hội bạn của mình tiếp cận Thiên Minh (Bình Minh) để thực hiện kế hoạch táo bạo của mình. Điều đặc biệt, nghệ sĩ Hữu Châu sẽ có màn hoán đổi với Bình Minh và khoe body "bất đắt dĩ" trên màn ảnh rộng.

Trong phim, nghệ sĩ Hữu Châu vào vai ông chú khó tính của Thiên Minh. Anh trở thành một cản trở lớn cho việc Linh San và hội bạn của mình tiếp cận Thiên Minh. Điều đặc biệt, nghệ sĩ Hữu Châu sẽ có màn hoán đổi với Bình Minh và khoe body "bất đắt dĩ" trên màn ảnh rộng.

5-canh-quay-lay-tieng-cuoi-khan-gia-trong-phim-cua-diem-my-binh-minh-5 Những bí mật trang phục chưa tiết lộ của phim 'Gái già lắm chiêu'

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top