iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/10/2014, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 phần thi gây cười tại sơ khảo Got Talent miền Bắc

Những màn thử giọng, nhảy múa hay hùng biện của các thí sinh khu vực miền Bắc khiến giám khảo cười như mếu.

Nguyễn Hoài Sơn gây ấn tượng khi thể hiện một ca khúc opera trong vòng loại miền Bắc Vietnam's Got Talent.

Vòng loại khu vực phía Bắc vừa kết thúc phần phát sóng. Bên cạnh các tài năng gây ấn tượng cho giám khảo và khán giả, nhiều thí sinh mang đến chương trình những tiết mục hài hước. Đây vốn là nét đặc biệt của chương trình Got Talent của hầu hết phiên bản trên thế giới. 

Trong ảnh, thí sinh Nguyễn Hoài Sơn thể hiện một ca khúc opera trong vòng loại miền Bắc Vietnam's Got Talent. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng về máu liều thì Hoài Sơn là nhất, vì cậu đã chọn đoạn khó nhất trong tất cả các bản opera trên thế giới để hát, với độ chói có thể làm vỡ toàn bộ kính trường quay. (xem video).

Lê Quang Anh đem lại những tràng cười giòn giã nơi khán phòng sơ khảo Vietnam's Got Talent tại miền Bắc.

Lê Quang Anh chọn ca khúc "Nơi đảo xa" để thể hiện tài năng, nhưng cậu hát ngọng và còn quên cả lời (xem video).

Thí sinh Vũ Bá Hùng

Vũ Bá Hùng thể hiện "Em muốn anh sống sao" với chất giọng thều thào như hết hơi. Khi được cho thêm cơ hội thứ hai, thí sinh này cũng chỉ hát được vài câu rồi nói lời chia tay với chương trình (xem video).

Màn thể hiện "Nắm lấy tay anh" của thí sinh Nguyễn Ngọc Dũng

Màn thể hiện "Nắm lấy tay anh" của Nguyễn Ngọc Dũng khiến Huy Tuấn phải khuyên thí sinh này hãy từ bỏ ước mơ làm ca sĩ (xem video).

Nhóm L2V8 có màn giới thiệu bằng tiếng Anh hoành tráng. Nhưng vừa cất tiếng hát được mấy câu, nhóm đã khiến bộ tứ quyền lực

Nhóm L2V8 có màn giới thiệu bằng tiếng Anh hoành tráng. Nhưng vừa cất tiếng hát được mấy câu, nhóm đã không nhận được bất kỳ sự đồng thuận nào từ bộ tứ quyền lực (xem video).

Tự tin về khả năng hùng biện của bản thân, Trần Thị Hoài My tin mình sẽ thuyết phuc được giám khảo nhờ tài ăn nói.

Tự tin về khả năng hùng biện của bản thân, Trần Thị Hoài My nghĩ cô sẽ thuyết phuc được giám khảo. Tuy vậy, cách cô thể hiện trước bộ tứ quyền lực lại hoàn toàn trái ngược (xem video).

Nguyễn Mạnh Tuấn

Là người chuyên hát nhảy ngoài đường phố để kiếm sống, Nguyễn Mạnh Tuấn mang những động tác vũ đạo thường ngày của mình lên sân khấu Vietnam's Got Talent (xem video).

Đỗ Trọng Hùng

Đỗ Trọng Hùng diện áo ngắn, múa bụng, giơ xương theo điệu nhạc của Shakira trên sân khấu (xem video). Huy Tuấn nhận xét thí sinh này thiếu thịt giống giám khảo Hoài Linh.

Suốt màn múa võ tưởng tượng của mình, Trần Đình Hải chỉ nhận được sự im lặng tuyệt đối từ phía giám khảo.

Suốt màn múa võ tưởng tượng của mình, Trần Đình Hải chỉ nhận được sự im lặng tuyệt đối từ phía giám khảo, vì mọi người không hiểu anh diễn gì (xem video).

Hai thí sinh từ Câu lạc bộ kiếm đạo Hà Nội khiến cả giám khảo lẫn khán giả hoang mang trước bài thi tài năng của mình.

Hai thí sinh từ Câu lạc bộ kiếm đạo Hà Nội khiến cả giám khảo lẫn khán giả thấy hoang mang và khó hiểu trước bài thi của họ (xem video).

Đức Trí

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top