iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/11/2015, 07:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cảnh ngọt ngào của Chi Pu và Gil Lê trong phim 'Yêu'

Trong khi nhân vật Nhi của Chi Pu trốn tránh, thì Tú (Gil Lê) lại mạnh mẽ, kiên quyết sống thật với tình yêu của mình.

Yêu của đạo diễn Việt Max với sự tham gia của Chi Pu và Gil Lê đang "công phá" phòng vé khi chỉ trong 3 ngày đầu đã đem về hơn 12 tỷ đồng. Trong đó, nhiều phân cảnh đáng yêu của cặp đôi  khiến người xem ngưỡng mộ. Cảnh Nhi (Chi Pu) và Tú (Gil Lê) gặp lại nhau sau 10 năm xa cách. Cả hai trở lại làm những người bạn thân của nhau.

Yêu của đạo diễn Việt Max với sự tham gia của Chi Pu và Gil Lê đang "công phá" phòng vé khi chỉ trong 3 ngày đầu đã đem về hơn 12 tỷ đồng. Trong đó, nhiều phân cảnh đáng yêu của cặp đôi khiến người xem ngưỡng mộ. Cảnh Nhi (Chi Pu) và Tú (Gil Lê) gặp lại nhau sau 10 năm xa cách. Cả hai trở lại làm những người bạn thân của nhau.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-1

Cảnh cả hai tâm sự trước biển. Tú đưa món quà từ thuở bé mà Nhi đã trao cho cô. Cặp đôi thậm chí còn suýt chạm môi trong cảnh quay ở biển này. Nói về nụ hôn với Chi Pu trong phim, Gil Lê cho biết, cô thấy rất áp lực bởi phải thực hiện cảnh này trước cả một ê kip làm phim.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-2

Nhi và Tú ngày càng thân thiết khi gặp lại nhau sau bao năm xa cách. Những cảnh quay ở cửa hàng tiện lợi luôn là hình ảnh tươi tắn và rạng rỡ nhất của cả hai nhân vật. Trước khi gặp lại Tú, Nhi cũng chỉ là một cô sinh viên mỏi mệt với guồng quay cuộc sống hàng ngày.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-3

Gặp lại Tú, Nhi bắt đầu có những trải nghiệm thú vị hơn. Điều mà bạn trai hiện tại của cô dù giàu có, phong độ cũng không thể mang lại cho cô. Bên cạnh Tú, Nhi luôn cười nói vui vẻ, hạnh phúc.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-4

Chi Pu trong phim đã phải có cuộc giằng xé giữa trai đẹp Bê Trần và Gil Lê. Bạn trai luôn chiều chuộng hết mực nhưng lại không mang đến cảm giác vui vẻ cho Nhi như những gì cô bạn thân Tú mang đến.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-5

Tú là một bờ vai vững chắc mà Nhi tựa vào khi yếu đuối, mỏi mệt.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-6

Khi gia đình Tú gặp chuyện, dù kinh tế không tốt, Nhi vẫn hết lòng giúp đỡ bạn. Họ quan tâm và dành cho nhau những tình cảm trong sáng trước khi tiến tới tình yêu.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-7

Cảnh phim khiến nhiều người xúc động là khi Nhi nhận ra tình cảm của mình dành cho cô bạn cùng giới. Trong khi Nhi trốn tránh, Tú lại mạnh mẽ, kiên quyết sống thật với tình yêu của mình.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-8

Hình ảnh nhân vật Tú của Gil Lê chạy trong mưa sau khi bị Nhi từ chối là một trong những cảnh quay đẹp nhất phim.

nhung-canh-ngot-ngao-cua-chi-pu-va-gil-le-trong-phim-yeu-9

Khi một mình, Nhi không thể làm được gì mà chỉ nghĩ đến Tú. Kết thúc có hậu khi cả hai gặp lại nhau trên sân khấu biểu diễn của Nhi khiến bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top