iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/1/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu hóa đầu bếp cơ bắp cuồn cuộn trong MV mới

Chinh phục phái đẹp bằng những món ăn là 'bí kíp cua gái' mà Trọng Hiếu truyền tải trong MV 'Ăn đi cho sướng'.  

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn, nhiều nút thắt thì Trọng Hiếu chọn cách thể hiện ca khúc đơn giản. Trong MV Ăn đi cho sướng, Trọng Hiếu hóa thân thành chàng đầu bếp quyến rũ với quầy hàng lưu động bán xúc xích. Trọng Hiếu trong trang phụ tạp dề trắng và áo ba lỗ khoe bắp tay khiến các khách hàng đều phải dừng lại.

Trọng Hiếu bán xúc xích trong MV mới.

Trọng Hiếu bán xúc xích trong MV mới.

 
 

MV Ăn đi cho sướng.

Trong MV, Trọng Hiếu vừa bán hàng, vừa thể hiện nhiều điệu nhảy điệu nghệ từ trên quầy hàng, phòng gym, máy chạy bộ tới khi xuống phố. Mục tiêu của anh chính là cô gái đã vô tình chạm mặt ở đầu MV.

Cô gái này vốn là vũ công múa ballet, lại đang buồn bã vì chia tay người yêu. Cô thích ăn ngon nhưng lại sợ béo. Trọng Hiếu chọn con đường nhanh nhất và ít chàng trai nào dám thử để tiếp cận và chinh phục, đó là "đường tới con tim nhanh nhất là đường đi qua cái dạ dày"

Dành cho cô gái món ăn ngon, lại thêm những lời động viên tâm lý "Cứ ăn đi lo lắng làm gì", "Anh đây không quan tâm bề ngoài" rồi "Ăn đi cho sướng đời", "Ăn đi anh mời", Trọng Hiếu nhận được sự chú ý từ cô gái mình thích.

"Tôi rất tâm đắc khi thể hiện bài hát bởi ca từ, giai điệu diễn tả đúng tâm lý yêu của giới trẻ hiện tại. Với lời bài hát dễ thương, giai điệu vui vẻ, mộc mạc, tôi hy vọng bài hát sẽ để lại dấu ấn cho người nghe trong thời gian tới", Trọng Hiếu nói.

Thu Ngân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top