iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2020, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Karik bối rối hôn môi gái đẹp

Nụ hôn trong MV 'Đau vậy đủ rồi' được Karik thừa nhận áp lực và đáng nhớ nhất từ trước đến nay.

Tối 5/6, Karik trở lại với âm nhạc bằng MV Đau vậy đủ rồi. Ca khúc được anh viết từ cuối tháng 11/2019 và hoàn thành vào đầu 2020, dựa trên những cảm xúc khi chứng kiến chuyện tình cảm hợp tan của nhiều bạn trẻ. 

"Khi một mối quan hệ không thực sự hạnh phúc nhưng vẫn cố chấp ở bên nhau, sẽ không bao giờ bền vững. Dù bạn có cố gắng duy trì nó thì cũng chỉ khiến phí phạm thanh xuân, lừa dối cảm xúc", Karik cho biết.

Hình tượng trong MV của Karik được lấy cảm hứng từ nhân vật Hitman. Anh muốn trải nghiệm những cái mới, muốn biết cảm giác đóng phim hành động nên rất thích thú với kịch bản này. "Vai diễn đòi hỏi nhân vật nam phải thể hiện những cảnh hành động nhưng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến đối phương. Khi đọc kịch bản, tôi đã hình dung được những gì mình phải thể hiện nhưng không ngờ khi ra phim trường lại khó khăn đến thế", Karik chia sẻ.

Karik áp lực với cảnh hôn môi trong MV.

Karik áp lực với cảnh hôn môi trong MV. 

MV kể câu chuyện của cặp đôi (Karik - Dương Minh Ngọc) nằm trong một tổ chức ám sát. Sau rất nhiều phi vụ đồng hành cùng nhau, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Khi quyết định buông bỏ tất cả để trở lại cuộc sống bình thường, chàng sát thủ bị người chỉ huy yêu cầu phải hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng - đó là thủ tiêu người đồng đội, cũng chính là người anh yêu. Cuối cùng, Karik quay sang triệt hạ cả băng nhóm, đồng thời thân phận thật của nhân vật nữ được lộ diện - một nữ cảnh sát nằm vùng.

Karik và Dương Minh Ngọc có màn hôn môi sâu trong MV. Nam ca sĩ kể, đây là lần hiếm hoi chọn một kịch bản có phân cảnh yêu đương nồng cháy đến như vậy. Vì thế, Karik áp lực, bối rối rất nhiều trên trường quay.

Nam ca sĩ nói: "Trước đây, tôi chỉ có thể hôn ai có tình cảm thực sự. Lần này, tôi và bạn diễn chỉ có hai ngày tiếp xúc và phải hôn trước rất nhiều người. Để có được cảnh quay ưng ý nhất, tôi phải loay hoay và diễn đi diễn lại rất nhiều lần. Đây chính là cảnh hôn 'ám ảnh' tôi nhất đến nay".

Sản phẩm còn có sự kết hợp giữa Karik với Vũ Phụng Tiên - giọng ca trẻ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2018. 

 
 

MV 'Đau vậy đủ rồi'. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top