iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/4/2020, 08:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng chục sao Việt hát 'Hòa nhịp con tim' giữa Covid-19

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo, Đông Nhi - Ông Cao Thắng... cùng hòa giọng trong dự án cộng đồng nhiều ý nghĩa của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Tối 25/4, nhạc sĩ Huy Tuấn công bố dự án cộng đồng - MV Hòa nhịp con tim. Hơn 30 nghệ sĩ và người nổi tiếng tại Việt Nam đã tham gia vào dự án này với mong muốn gửi đi thông điệp về sự sẻ chia.

Các nghệ sĩ trẻ tham gia vào dự án cộng đồng.

Các nghệ sĩ trẻ tham gia vào dự án cộng đồng. 

Dự án được lấy cảm hứng từ chính ca khúc Hòa nhịp con tim đã làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Huy Tuấn nhiều năm qua. Phiên bản MV mới quy tụ các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Văn Mai Hương, Tiên Tiên, Erik, Hoà Minzy, Đinh Hương, Bùi Lan Hương, Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến, Quốc Thiên, Bảo Thanh, Minh Xù, Thanh Hương, Tiến Lộc, Hiền Sến, Kiều Loan, Vũ Thu Hoài.

Các nghệ sĩ Nguyễn Quang Dũng, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Châu Bùi, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, gia đình ca sĩ Hồng Nhung, MC Diễm Quỳnh, Cù Trọng Xoay cùng tham gia trong vai trò khách mời truyền tải thông điệp sẻ chia từ trái tim.

 
 

MV 'Hòa nhịp con tim'

Trong thời gian cả nước và thế giới đang thực hiện giãn cách xã hội, các nghệ sĩ từ khắp mọi miền đất nước và cả hải ngoại đã tự thu âm, quay hình bằng điện thoại tại nhà ca khúc này. Nhạc sĩ Huy Tuấn đã tập hợp các bản ghi để hoàn chỉnh và dàn dựng với hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Việt Thanh, Thắng Sói, Ngô Hải An.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Một thập kỷ mới vừa mới bắt đầu theo một cách không thể nào choáng váng hơn. Một cơn đại dịch, một cuộc khủng hoảng toàn cầu lớn nhất kể từ sau thế chiến thứ 2. Không một quốc gia, gia đình, cá nhân nào thoát được khỏi ảnh hưởng của nó. Chúng ta đều phải đối diện với nó, học cách làm quen, chung sống và vượt qua nó. Những khó khăn, những câu chuyện buồn, thậm chí bi thảm, xảy ra ở khắp mọi nơi, nhưng đó không phải là những thứ có thể khiến chúng ta chùn bước.

Bởi vì mỗi ngày, nắng vẫn lên, trái đất vẫn quay và mỗi chúng ta đều có một cuộc đời để sống, nhiều người để chăm sóc yêu thương, nhiều sứ mệnh để gánh vác và đóng góp. Cho nên, giờ đây là lúc chúng ta hãy cùng nhau làm những điều tốt đẹp, cùng chung tay làm những điều tốt đẹp, bởi chỉ có cùng nhau, chúng ta mới có thể vượt qua được những khó khăn này và cả những khó khăn còn ở phía trước".

Hòa nhịp con tim mong muốn mang đến tinh thần tích cực cho mọi người. Đó như là một sự cổ vũ tinh thần cho hàng triệu trái tim con người Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top