iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/4/2015, 20:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi tự tin cover hit T-ara

Nữ ca sĩ sẽ trình diễn hit của nhóm nhạc mà cô rất thần tượng trong đêm thi thứ 2 chương trình Sao là Sao.

Sau khi tập 1 lên sóng, chương trình Sao là Sao nhận được sự yêu thích từ khán giả vì format vui nhộn và mới lạ cùng dàn thí sinh đầy tài năng. Tuần này, 6 thí sinh sẽ được ca sĩ Ngân Quỳnh trợ giúp trong phần hát và cách dẫn cảm xúc vào từng ca từ. Takej Minh Huy hướng dẫn các thí sinh về vũ đạo cho tiết mục thêm phần hoành tráng.

Sau khi tập 1 lên sóng, chương trình Sao là Sao nhận được sự yêu thích từ khán giả vì format vui nhộn và mới lạ cùng dàn thí sinh đầy tài năng. Tuần này, 6 thí sinh sẽ được ca sĩ Ngân Quỳnh trợ giúp trong phần hát và cách dẫn cảm xúc vào từng ca từ. Takej Minh Huy hướng dẫn các thí sinh về vũ đạo cho tiết mục thêm phần hoành tráng.

Bắt đầu cho đêm thi thứ 2, các thí sinh tiếp tục bốc thăm chọn chủ đề. Hoàng Yến Chibi bốc phải chủ đề Kpop, cô nàng quyết định sẽ thực hiện một ca khúc cực hit của nhóm nhạc nữ ca sĩ cực kỳ thần tượng T-ara. Hoàng Yến Chibi quyết định giấu tên ca khúc cho đến khi trình diễn trên sân khấu để gây bất ngờ cho khán giả.

Bắt đầu cho đêm thi thứ 2, các thí sinh tiếp tục bốc thăm chọn chủ đề. Hoàng Yến Chibi bốc phải chủ đề “Kpop”, cô nàng quyết định sẽ thực hiện một ca khúc cực hit của nhóm nhạc nữ ca sĩ cực kỳ thần tượng T-ara. Hoàng Yến Chibi quyết định giấu tên ca khúc cho đến khi trình diễn trên sân khấu để gây bất ngờ cho khán giả.

Mi-A sẽ hóa thân thành một nhân vật vô cùng đặc biệt để trình diễn ca khúc Hai cô tiên  đây là đình đám của nhóm 365 trong bộ phim điện ảnh cùng tên.

Mi-A sẽ hóa thân thành một nhân vật vô cùng đặc biệt để trình diễn ca khúc Hai cô tiên – đây là đình đám của nhóm 365 trong bộ phim điện ảnh Ngày nảy ngày nay.

Sau thành công khi hát hit do chính mình chắp bút, tuần này, Hamlet Trương sẽ trình diễn một trong những ca khúc cực thành công của Mỹ Tâm. Lựa chọn ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu, Hamlet Trương không mong mình sẽ một lúc lột xác mà sẽ thay đổi từ từ để khán giả có thể cảm nhận rõ hơn về con người anh.

Tuần này, Võ Minh Lâm vô cùng tự tin khi bốc phải chủ đề “Yêu đơn phương”, đây là một trong những thể loại “sở trường” của anh chàng. Nam ca sĩ rất tự tin sẽ trình diễn tốt chủ đề này với một bài hát về tình yêu đơn phương.

Với chủ đề Câm nín, Hằng Bing Boong sẽ thể hiện ca khúc cực tâm trạng. Nữ ca sĩ cho biết ca khúc này cô sẽ không sử dụng quá nhiều vũ đạo mà sẽ dùng cảm xúc để thổi hồn vào ca khúc và đưa đến khán giả.

Với chủ đề “Câm nín”, Hằng Bing Boong sẽ thể hiện ca khúc cực tâm trạng. Nữ ca sĩ cho biết ca khúc này cô sẽ không sử dụng quá nhiều vũ đạo mà sẽ dùng cảm xúc để thổi hồn vào ca khúc và đưa đến khán giả.

Người chiến thắng tại tuần đầu tiên với ca khúc do chính mình sáng tác được dàn dựng mới lạ, Chi Dân hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả vớichủ đề Giai điệu bất hủ.

Người chiến thắng tại tuần đầu tiên với ca khúc do chính mình sáng tác được dàn dựng mới lạ, Chi Dân hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả vớichủ đề “Giai điệu bất hủ”.

Trong loạt ảnh hậu trường, 6 thí sinh : Mi-A, Hoàng Yến Chibi, Chi Dân, Hằng Bing Boong, Hamlet Trương và Võ Minh Lâm thin hau tạo dáng vô cùng bá đạo.Trải qua 1 tuần thi, các thí sinh trở nên thân thiết hơn và thường xuyên chia sẻ ý tưởng cùng nhau. Đây là một trong những điểm thú vị của chương trình khi 6 thí sinh rất đoàn kết và yêu thương nhau.

Trong loạt ảnh hậu trường, 6 thí sinh : Mi-A, Hoàng Yến Chibi, Chi Dân, Hằng Bing Boong, Hamlet Trương và Võ Minh Lâm thin hau tạo dáng vô cùng bá đạo.Trải qua 1 tuần thi, các thí sinh trở nên thân thiết hơn và thường xuyên chia sẻ ý tưởng cùng nhau. Đây là một trong những điểm thú vị của chương trình khi 6 thí sinh rất đoàn kết và yêu thương nhau.

Đêm thi thứ 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng ngày 18/4 trên kênh THVL1

Đêm thi thứ 2 chương trình Sao là Sao sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng ngày 18/4 trên kênh THVL1.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top