iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/4/2015, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 phim Thái vạch trần sự hào nhoáng của giới giải trí

Những tác phẩm này cho khán giả cái nhìn chân thực về thế giới showbiz đầy xô bồ, cạm bẫy.

1. Kwarm Lub Kaung Superstar

Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa Gun (Mos)  nam chính nổi tiếng nhất trong giới giải trí Thái Lan và Natedao (Bee) - nữ diễn viên đang lên, người sử dụng những thủ đoạn khôn khéo để trèo lên đỉnh cao. Cô giả vờ để tiếp cận và làm cho Gun phải lòng mình, và nhờ đó Natedao sẽ nổi tiếng hơn.

Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa chàng nam chính nổi tiếng nhất trong giới giải trí Thái Lan Gun(Mos) và Natedao (Bee) - nữ diễn viên đang lên, người sử dụng những thủ đoạn khôn khéo để trèo lên đỉnh cao. Cô giả vờ tiếp cận và làm cho Gun phải lòng mình, nhờ đó giúp tên tuổi của mình được biết đến rộng rãi hơn.

Có thể nói, bộ phim vừa xoay quanh những lừa lọc, dối trá trong cuộc sống của các ngôi sao, nhưng cũng bao hàm tình cảm gia đình ấm áp. Điển hình là mối quan hệ của Gun với mẹ và với người cha ghẻ lạnh.

Bộ phim xoay quanh những lừa lọc, dối trá trong cuộc sống của các ngôi sao. Đồng thời, phim còn đề cập tình cảm gia đình ấm áp, điển hình là mối quan hệ của Gun với mẹ và với người cha ghẻ lạnh.

Ngoài yếu tố phơi bày những mặt trái của thế giới giải trí thì bộ phim cũng tập trung khai thác phương diện tình cảm. Trong đó, điển hình là tình yêu giữa Gun và Parn (Aticha)  người con gái nông thôn ngây thơ chân chất.

Tình yêu giữa Gun và Parn (Aticha) - người con gái nông thôn ngây thơ - cũng là một điểm nhấn ấn tượng của phim bên cạnh việc phơi bày những mặt trái của thế giới giải trí.

2. Madam Dun

Madam-Dun1-1375-1430283272.jpg

Bộ phim nói về Madam Dun (Ploy) - nàng quản lý của các ngôi sao được biết đến như một Quý Bà Lăng Xê bậc nhật của làng giải trí Thái Lan. Nội dung xoay quanh đề tài giới showbiz với những mưu mô, thủ đoạn cạnh tranh đấu đá lẫn nhau để gây dựng tên tuổi cho bản thân.

Madam-Dun2-3279-1430283272.jpg

Nhân vật nam chính là Nek (Mario Maurer), một chàng trai lai 2 dòng máu Thái - Pháp bị bỏ rơi từ nhỏ với vẻ đẹp ngời ngời. Khao khát tìm lại bố của mình, Nek đã bước trên con đường giải trí để tìm kiếm cơ hội và tiền bạc làm lộ phí sang Pháp tìm bố.

Madam-Dun3-9601-1430283272.jpg

Dưới sự trợ giúp của nữ giám đốc lăng xê nổi tiếng Madam Dun, Nek nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững vàng trong làng giải trí Thái đầy cay nghiệt. Mọi chuyện hấp dẫn hơn khi 2 con người này nảy sinh tình cảm với nhau.

3. Peek Mongkut

Peek-Mongkut1-1192-1430283272.jpg

Phim Peek Mongkut xoanh quanh những xích mích giữa 2 cô gái Thái Lan về việc tranh vương miện trong cuộc thi Hoa hậu. Một là Triapsorn (Pancake) - cô gái xinh đẹp có địa vị cao trong xã hội thượng lưu nhưng luôn tìm đủ mọi cách để tranh giành những thứ mà mình chưa đạt được. Hai là Ornsinee (Grace) - một cô gái nghèo chẳng có một hành trang gì cho cuộc sống, mọi việc cô phải tự lo và chăm sóc bản thân mình nên cô luôn quyết tâm làm tất cả mọi chuyện để mong sao cho số phận đổi thay từng ngày.

Peek-Mongkut2-2767-1430283273.jpg

Bên cạnh câu chuyện về cuộc chiến cam go giữa hai ứng cử viên cho chiếc vương miện Hoa hậu còn là chuyện tình đầy lãng mạn giữa các nam nữ nhân vật chính trong phim.

Peek-Mongkut3-9292-1430283273.jpg

Xem tiếp

Hà Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top