iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/6/2014, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 'cặp đôi vàng' thống lĩnh màn ảnh Thái

Anne - Ken, Yaya - Nadech... là những cặp đôi được tín đồ phim Thái yêu thích cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực.

1. Anne Thongprasom - Ken Theeradeth Wonpuapan

Nếu là fan của dòng phim truyền hình Thái Lan, chắc hẳn ai cũng biết đến cặp đôi Anne Ken của Sawan Biang, bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất Thái Lan năm 2008. Bộ phim không chỉ giúp nhà đài CH3 thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ mà còn khiến cho cặp đôi diễn viên chính Anne Ken được yêu thích rộng rãi trên khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nếu là fan của dòng phim truyền hình Thái Lan, chắc hẳn ai cũng biết đến cặp đôi Anne - Ken của Sawan Biang, bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất Thái Lan năm 2008. Tác phẩm không chỉ giúp nhà đài CH3 thu về một khoản lợi nhuận lớn mà còn khiến cặp đôi diễn viên chính Anne - Ken được yêu thích rộng rãi trên khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tuy không còn trẻ trung, nhưng sét về ngoại hình cũng như tài năng thì chắc hẳn chưa một cặp đôi trẻ nào của Thái Lan có thể qua mặt được hai diễn viên kỳ cựu này. Ngoài Sawan Biang, cặp đôi này đã hợp tác và tạo nên thành công khá nhiều điển hình như: Rang Ngao, Oum Ruk, Sood Sanae Ha, 365 Wun Haeng Ruk.

Tuy không còn trẻ trung nhưng xét về ngoại hình cũng như tài năng, chắc hẳn chưa một cặp đôi trẻ nào của Thái Lan có thể qua mặt được hai diễn viên kỳ cựu này. Ngoài Sawan Biang, cặp đôi này đã hợp tác và tạo nên thành công khá nhiều tác phẩm như: Rang Ngao, Oum Ruk, Sood Sanae Ha, 365 Wun Haeng Ruk.

Không chỉ hợp tác và diễn với nhau một cách ăn ý, ngoài đời Anne và Ken đều là những người bạn hết sức thân thiết. Họ luôn chia sẻ và bàn bạc cặn kẽ trước khi diễn để hoàn thành cảnh quay một cách chuyên nghiệp nhất. Mặc dù, ngoài đời cả Anne và Ken đều có tình yêu riêng của mình, song các fan luôn yêu thích gọi họ với các tên Koo Jin cặp đôi hoàn hảo.

Không chỉ hợp tác và diễn với nhau một cách ăn ý, ngoài đời, Anne và Ken đều là những người bạn thân thiết. Họ luôn chia sẻ và bàn bạc cặn kẽ trước khi diễn để hoàn thành cảnh quay một cách chuyên nghiệp nhất. Mặc dù cả Anne và Ken đều có tình yêu riêng, song các fan luôn yêu thích gọi họ với cái tên "Koo Jin – cặp đôi hoàn hảo".

2. Yaya Urassaya - Nadech Kugimiya

Có thể nói cả Yaya và Nadech đều là những diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Thái Lan. Sở hữu nhan sắc pha trộn giữa Châu Âu Châu Á, nên ngay lập tức đã thu hút công chúng khi mới ra mắt. Với sự thành công của loạt phim 4 Huajai Haeng Koon Kao dự án được thực hiện nhân kỷ niêm 40 năm thành lập đài CH3 đã khiến cộng đồng fan Thái cũng như quốc tế đặt cho hai người cái tên siêu thân mật Yadech. Đây được coi là cặp tiên đồng ngọc nữ 9x đầu tiên của làng giải trí Thái Lan.

Yaya và Nadech đều là những diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Thái Lan. Sở hữu nhan sắc pha trộn giữa châu Âu - châu Á, cặp đôi dễ dàng thu hút công chúng từ khi mới ra mắt. Với sự thành công của loạt phim 4 Huajai Haeng Koon Kao - dự án được thực hiện nhân kỷ niêm 40 năm thành lập đài CH3 - hai người đã được cộng đồng fan Thái cũng như quốc tế đã đặt cho cái tên siêu thân mật Yadech. Đây được coi là cặp "tiên đồng ngọc nữ" 9x đầu tiên của làng giải trí Thái Lan.

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của 4 Huajai Haeng Koon Kao, cặp đôi tiếp tục hợp tác trong bộ phim Game Rai Game Ruk của đài truyền hình nổi tiếng CH3. Trong phim, Yaya đóng vai một cô gái xinh đẹp bị mất trí nhớ và lạc trên một hòn đảo xa lạ, ở đây cô đã gặp và yêu một chàng trai ngư dân vô cùng điển trai. Tuy nhiên, tình yêu của hai người đã gặp phải vô vàn sóng gió, song tình yêu đã chiến thắng tất cả. Bộ phim đã đem đến cho cả hai những thành công không nhỏ.

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của 4 Huajai Haeng Koon Kao, cặp đôi tiếp tục hợp tác trong bộ phim Game Rai Game Ruk. Trong phim, Yaya đóng vai một cô gái xinh đẹp bị mất trí nhớ và lạc trên một hòn đảo xa lạ, ở đây, cô đã gặp và yêu một chàng trai ngư dân vô cùng điển trai. Tình yêu của hai người gặp phải vô vàn sóng gió nhưng cuối cùng đã chiến thắng tất cả.

Nhờ những thành công ngoài sức mong đợi từ hai bộ phim trước, Nadech và Yaya nhanh tróng vụt sáng, trở thành một trong những diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh nhỏ Thái Lan. Ngoài ra, hai người còn tiếp tục hợp diễn trong bộ phim Thoranee Ni Nee Krai Krong cũng rất được khán giả ưa thích. Hiện tại, hai người đang trong quá trình thực hiện bộ phim Roy Fun Tawad Duerd sẽ ra mắt cuối năm 2014. Ngoài đời, các fan luôn kỳ vọng mối quan hệ của cặp đôi có thể phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, hai người còn tiếp tục hợp diễn trong bộ phim Thoranee Ni Nee Krai Krong cũng rất được khán giả ưa thích. Cặp đôi đang trong quá trình thực hiện bộ phim Roy Fun Tawad Duerd sẽ ra mắt cuối năm 2014. Ngoài đời, các fan luôn kỳ vọng mối quan hệ của cả hai có thể phát triển hơn nữa.

3. Kimberly Ann Voltemas - Mark Prin

Dù đã từng đóng chung trong dự án 4 Huajai Haeng Koon Kao giống cặp đôi Nadech Yaya, song phải đến bộ phim Sarm Noon Nuer Tong hai người mới chính thức trở thành cặp đôi màn ảnh. Tuy không được nổi trội như cặp Yadech, song cả Kimberly và Mark đều nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ phía công chúng.

Dù từng đóng chung trong 4 Huajai Haeng Koon Kao giống Nadech - Yaya, song phải đến bộ phim Sarm Noon Nuer Tong, Kimberly Ann Voltemas - Mark Prini mới chính thức trở thành cặp đôi màn ảnh. Tuy không được nổi trội như cặp Yadech nhưng cả Kimberly và Mark đều nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ phía công chúng.

Sau thành công của bộ phim Sarm Noon Nuer Tong, cặp đôi Kimberly Mark nhận được sự chú ý của cộng đồng fan Thái và quan trọng hơn là của Nữ diễn viên nhà sản xuất tài năng Anne Thongprasom và ngay lập tực mời cả hai tham gia vào bộ phim mới Panyachai Kron Krua của cô. Bộ phim thực sự là một điểm tựa vững chắc tạo nên thành công cho cả Kimberly và Mark khi rating cao ngất ngưởng so với các bộ phim và chương trình chiều cùng khung giờ.

Sau thành công của bộ phim Sarm Noon Nuer Tong, cặp đôi Kimberly - Mark nhận được sự chú ý của nữ diễn viên/nhà sản xuất tài năng Anne Thongprasom và ngay lập tức được mời tham gia vào bộ phim mới Panyachai Kron Krua. Rating phim cao ngất tưởng là một dấu ấn thành công cho Kimberly và Mark.

Tiếp nối thành công, nhà đài CH3 quyết định để Kimberly Mark song ca lần nữa. Và lần này là bộ phim Ton Ruk Rim Rua, mặc dù thời lượng phát sóng tương đối ngắn nhưng cũng đủ để thu hút không ít người hâm mộ. Thời điểm hiện tại, Kimberly và Mark đang trong quá trình thực hiện bộ phim Ab Ruk Online của nữ diễn viên nhà sản xuất phim tài năng Anne Thongprasom, trong phim hai người tiếp tục diễn cặp đôi tình nhân, dự kiến sẽ phát sóng và đầu năm tới.

Tiếp nối thành công, nhà đài CH3 quyết định để Kimberly - Mark kết đôi lần nữa. Bộ phim Ton Ruk Rim Rua mặc dù có thời lượng phát sóng tương đối ngắn nhưng cũng đủ để thu hút không ít người hâm mộ. Kimberly và Mark đang trong quá trình thực hiện bộ phim Ab Ruk Online, trong phim, hai người tiếp tục diễn cặp tình nhân, dự kiến sẽ phát sóng vào đầu năm tới.

4. Aum Atichart - Aff Taksaorn

Nếu nhắc đến cặp Anne Ken mà bỏ qua Aum Aff thì quả là một thiếu sót lớn. Không mang phong cách hoàng tử điển trai, song ở Aum lại có một sự lôi cuốn đậm chất nam tính, bụi bặm, chính điều này lại đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng như nàng công chúa của Aff.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Aum - Aff khi nhắc đến các cặp đôi hot nhất Thái Lan. Ở Aum có một sự lôi cuốn đậm chất nam tính, bụi bặm, chính điều này lại đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng như nàng công chúa của Aff.

Một trong những bộ phim tiêu biểu và thành công nhất của cặp Aum Aff phải kể đến Jam Leuy Ruk bộ phim được yêu thích thứ hai sau Sawan Biang của cặp đôi Anne Ken. Phim là quá trình trả thù của Harit (Aum) với cô gái, người mà anh lầm tưởng là bạn gái đã bỏ rơi và khiến em trai mình tự vẫn. Sau khi nhận ra sự sai lầm của mình, cũng chính là lúc Harit biết rằng anh đã đem lòng yêu người con gái xinh đẹp dịu dàng này. Bộ phim mang đến cho cặp đôi khá nhiều giải thưởng vào năm 2008.

Một trong những bộ phim tiêu biểu và thành công nhất của cặp Aum - Aff phải kể đến Jam Leuy Ruk. Phim là quá trình trả thù của Harit (Aum) với cô gái, người mà anh lầm tưởng là bạn gái đã bỏ rơi và khiến em trai anh tự vẫn. Lúc Harit nhận ra sai lầm của mình cũng là khi biết rằng mình đã đem lòng yêu người con gái xinh đẹp dịu dàng này. Bộ phim mang đến cho cặp đôi khá nhiều giải thưởng vào năm 2008.

Hai người không chỉ là bạn diễn ăn ý trên phim phường mà ngoài đời còn là những người bạn vô cùng thân thiết. Ngoài Jam Leuy Ruk, cặp đôi đã hợp tác vô số lần điển hình như: Botun Greep Sood Tai, Namtan Mai, Roy Mai. Hiện tại, cả hai đều đã có gia đình riêng hạnh phúc của riêng mình.

Aum - Aff không chỉ là bạn diễn ăn ý trên phim phường mà ngoài đời còn là những người bạn vô cùng thân thiết. Ngoài Jam Leuy Ruk, cặp đôi đã hợp tác trong nhiều phim như: Botun Greep Sood Tai, Namtan Mai, Roy Mai. Hiện tại, cả hai đều đã có gia đình riêng hạnh phúc của riêng mình.

Hà Phương

top-1400727119-362x0-3079-1402294629.jpg

6 chân dài sành điệu nhất showbiz Thái

Chompoo Araya, Aum Patcharapa, Ploy Cherman... là những ngôi sao có phong cách đáng ngưỡng mộ nhất nhì Thái Lan hiện nay.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top